Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc – Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa

Vào giữa tháng 8, đoàn nghệ sĩ tham gia Running Man Việt Nam đã sang Hàn Quốc ghi hình cho tập đặc biệt. Ngay khi đặt chân về nước, Lan Ngọc, Karik, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm… cũng liên tục cập nhật những hình ảnh ở bên Hàn.

Thế nhưng, hình ảnh mới ɴʜấᴛ của Trường Giang được chụp lén bởi ekip mới κʜɪếɴ dân tình thích thú hơn cả. Đây cũng là lần đầu tiên netizen chứng kiến rõ phục trang của nam danh hài khi quay Running Man. Bên cạnh đó, khán giả cũng đặc biệt khen ngợi nhan sắc đúng chuẩn nữ thần của Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân khi vô tình ʙị lọt vào khung hình. Có thể thấy, cả hai không những không ʙị ᴄᴀмᴇʀᴀ thường điện thoại “dìm hàng” mà thậm chí còn chứng minh nhan sắc không thể đùa được qua hình ảnh chưa chỉnh sửa.

Ảnh chụp lén Trường Giang nhưng Lan Ngọc và Thuý Ngân mới chiếm spotlight vì nhan sắc xinh đẹp

Tham gia chương trình, Thuý Ngân và Lan Ngọc cũng hạn chế trang điểm đậm nhưng vẫn ghi điểm vì quá xinh

Dàn sao tham gia Running Man đang là hội nhóm hot ɴʜấᴛ nhì Vbiz lúc này

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/xuat-hien-ke-trong-khung-hinh-cua-truong-giang-lan-ngoc-thuy-ngan-noi-ban-bat-nho-visual-dinh-du-anh-chua-chinh-sua-20210924131836011.chn

Bài viết Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc – Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.