Xôn xao clip gây ‘chấn động’ của một ca sĩ kiêm Hoa hậu nổi tiếng nói xấu đồng ɴɢʜɪệᴘ, kể ‘chuyện ấy’ với bạn trai

Mới đây, trên các diễn đàn xôn xao với đoạn clip ghi âm được cho là của một nữ ca sĩ, kiêm Hoa hậu nổi tiếng của Vbiz. Trong đoạn video, người này không ngần ngại kể chuyện giường chiếu, với những tư thế cùng anh chàng bạn trai tên M: “Tụt quần ra của chị… của ảnh nhiều lắm nên bây giờ mới tới lượt bạn trai M của chị”.

Hoa hâu, Kiêm ca sĩ, Sao Việt, Hương Giang, Lộ clip chuyện ấy

Chưa dừng lại ở đó, khi một số người bạn đùa giỡn nữ ca sĩ này lên sân khấu là hát nhép, cô nàng chỉ cười vu vơ sau đó lôi một ca sĩ tên C.P ra để so sánh. Thậm chí, người này còn nhấn mạnh: “Chị là ca sĩ, không phải hát nhép C.P nhá”, “Chị không cầm mic nữa, chị cầm…”.

Nữ chính cũng không ngần ngại mà chia sẻ, kẻ tung người hứng vô cùng nhiệt tình. Nào là tin đồn hẹn hò với bạn nam trong cuộc thi âm nhạc, bí quyết diện bikini trong các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hâu, Kiêm ca sĩ, Sao Việt, Hương Giang, Lộ clip chuyện ấy

Tiếp đến, đoạn clip chuyển sang chủ đề về mối quan hệ với một nữ đồng nghiệp, cũng là đàn chị của cô tên K. Người này cho biết nhờ fan mà cô đỡ phải ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ với cô K.

Nhắc đến scandal năm xưa, các thành viên trong nhóm hỏi cô có thật sự ɢʜéᴛ K không, nữ chính kể lại: “Cái đó là do fan chị chứ không phải chị đâu em ơi. Không hiểu tại sao tự nhiên chị đậu Hoa hậu xong cái nó kêu chị không làm cái gì hết, ờ mà đúng vậy thiệt. Chị tính không nói gì đâu nhưng mà fan làm giùm chị rồi. Không phải ý chị nhưng chị cũng thích, mà làm vậy cũng quá đáng quá”.

Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh về lời xin lỗi trước đó: “Chị đâu xin lỗi đâu tại chị ɢʜéᴛ mà. Em chưa coi cái đoạn (tin nhắn) sau đâu, cái mà mọi người thấy chỉ là khúc trên thôi, khúc sau còn đoạn xin lỗi, để em qua… chị”.

Hiện tại, đoạn clip này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân мạɴɢ. Nhiều người không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ trước những chia sẻ được cho là của một ca sĩ, Hoa hậu nổi tiếng của Vbiz.

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/xon-xao-clip-gay-chan-dong-mot-ca-si-kiem-hoa-hau-noi-tieng-noi-xau-dong-nghiep-ke-chuyen-ay-voi-ban-trai-337574.htm

Bài viết Xôn xao clip gây ‘chấn động’ của một ca sĩ kiêm Hoa hậu nổi tiếng nói xấu đồng ɴɢʜɪệᴘ, kể ‘chuyện ấy’ với bạn trai đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.