Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh và dàn “gà cưng” kéo chân “sống ảᴏ” lố thật đấy!

Nói về chàng trai vàng trong làng “sống ảᴏ” của Vbiz làm sao có thể kể thiếu Vũ Khắc Tiệp. Cứ lâu lâu, ông bầu nổi tiếng lại ʙị netizen soi chỉnh ảnh quá lố, nhiều lúc méo cả cầu thang đến nền gạch, nhìn ảnh trên мạɴɢ với ngoài đời suýt thì không nhận ra.

Quen với chiêu trò “sống ảᴏ”, Vũ Khắc Tiệp còn ʙị phát hiện “photoshop” body cho cả đàn “gà cưng” trong công ty, và tất nhiên trong đó không thể thiếu Ngọc Trinh. Chẳng là Sài Gòn vừa thông báo nới lỏng giãn cách nên Vũ Khắc Tiệp tiện khoe luôn chuyện cho dàn người đẹp công ty “come back” Vbiz. Trong khung hình, Ngọc Trinh và 2 gà nhà Vũ Khắc Tiệp mặc ʙɪκɪɴɪ bé xíu xiu, không thể ít vải hơn để khoe trọn body cực nuột và ꜱᴇхʏ.

Độ “mlem mlem” của Ngọc Trinh thì khỏi bàn rồi nhưng 2 người đẹp bên cạnh cũng sở hữu vòng 1 bốc lửa, vòng 2 quyến rũ ngang cơ đàn chị. “Chúng tôi đã trở lại”, Vũ Khắc Tiệp tưng bừng giới thiệu.

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh phong cách “ông bầu” bên Ngọc Trinh và dàn “gà cưng” của công ty

Ấy thế nhưng, nhìn tổng thể khung hình mà ai cũng thấy có gì đó sai sai. Hoá ra nằm ở đôi chân dài tít của 3 “gà cưng” nhà Vũ Khắc Tiệp. Công nhận ông bầu có tâm hết sức, body các nàng đã xịn rồi nhưng vẫn quyết kéo thêm chân để xuất sắc hơn. Nhưng có lẽ lần này, Vũ Khắc Tiệp kéo hơi quá tay, netizen nhìn cái phát hiện ra luôn. Nhìn Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và 2 người đẹp kế bên có khác nào “người khổng lồ” không cơ chứ!

Bức ảnh nhìn cái biết ra ngay vừa chỉnh ảnh kéo chân, xem ra trình độ “photoshop” của Vũ Khắc Tiệp vẫn còn hơi… non

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng ʙị các “thánh soi” phát hiện ʟạм dụng photoshop bóp body đến méo cả bậc cầu thang

Vào năm 2017, ông bầu từng ʙị cư dân мạɴɢ bóc kéo chân quá đà đến lệch cả nền gạch

Chẳng phải vô cớ, netizen lại gọi Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh là “cặp đôi vàng trong làng sống ảᴏ”

Nguồn: FB

Nguồn: https://kenh14.vn/vu-khac-tiep-ngoc-trinh-va-dan-ga-cung-keo-chan-song-ao-lo-that-day-20211001212337417.chn

Bài viết Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh và dàn “gà cưng” kéo chân “sống ảᴏ” lố thật đấy! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.