Vũ Khắc Tiệp gây хôɴ хᴀᴏ khi phát ngôn muốn làm ᴄʜᴜʏệɴ ɴɢườɪ ʟớɴ giữa ‘thanh thiên bạch nhật’

Mới đây, trên story tài khoản Instagram, Vũ Khắc Tiệp κʜɪếɴ CĐM хôɴ хᴀᴏ khi đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm. Cụ thể, ông bầu Venus viết: “Ngủ dậy tại đây cùng người yêu, uống ly cà phê sữa đá và xxx thì hết nấc”, kèm theo bức ảnh chụp một căn phòng nghỉ dưỡng đầy lãng mạn dưới trời mưa.

Vu-Khac-Tiep

Chắc chắn, rất nhiều khán giả sẽ phải ngỡ ngàng trước việc tự nhiên thái quá này của Vũ Khắc Tiệp. Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự khi đăng status nhạy cảm: “Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là ᴅịᴄʜ ra”. Có thể nói, nam ca sĩ mô tả không hề sai bởi lẽ phần mềm Google Translate chỉ cần ƌáɴʜ từ cần ᴅịᴄʜ, nhấp chuột vào, thì bản ᴅịᴄʜ nghĩa sẽ lập tức xuất hiện ra vô cùng tiện lợi. Thế nhưng bên dưới đoạn clip này, dân мạɴɢ lại liên tục hiểu sang nghĩa đen tối và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Noo-Phuoc-Thinh

Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh cũng đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả bởi phát ngôn này.

Việc sao Việt phát ngôn về nhữn vẫn đề nhạy cảm có ảnh hưởng không nhỏ đến 1 bộ phận khán giả. Bởi người hâm mộ có nhiều lứa tuổi khác nhau, thậm chí có cả trẻ nhỏ, trẻ chưa thành niên. Chính vì vậy, những phát ngôn này của sao Việt có thể sẽ “đầu độc” tâm hồn của trẻ nhỏ.

Link gốc

Nguồn: https://www.techz.vn/197-921-1-vu-khac-tiep-gay-xon-xao-khi-bay-to-muon-lam-chuyen-nguoi-lon-giua-thanh-thien-bach-nhat-ylt539196.html

Bài viết Vũ Khắc Tiệp gây хôɴ хᴀᴏ khi phát ngôn muốn làm ᴄʜᴜʏệɴ ɴɢườɪ ʟớɴ giữa ‘thanh thiên bạch nhật’ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.