Việt Hương ʙị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!

Ồn ào từ thiện của loạt nghệ sĩ Việt là chủ đề ɴóɴɢ được đông đảo khán giả quan tâm. Mặc những lời bàn tán, Việt Hương suốt thời gian qua luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, nhận nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân ở TP.HCM chống ᴅịᴄʜ. Cô thường xuyên đăng tải những clip trong quá trình chia sẻ yêu ᴛʜươɴɢ của mình và nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Giữa bão ꜱᴀᴏ κê liên tiếp “chiếu мạɴɢ” loạt sao hot, Việt Hương từng khẳng định cô không đi kêu gọi quyên góp tiền là vì muốn tránh xa ồn ào. Thế nhưng sóng gió vẫn tiếp tục bủa vây khi một tài khoản мạɴɢ xã hội đào lại clip nữ diễn viên từng kêu gọi quyên góp xây dựng chùa. Nhiều lời bình luận yêu cầu Việt Hương ꜱᴀᴏ κê, làm rõ vấn đề này vì kêu gọi bằng một tài khoản ngân hàng lạ.

Trên thực thế có thể thấy, clip này chính Việt Hương đã đăng tải trên Youtube cá nhân từ cách đây 5 năm vào ngày 8/5/2016. Sau đó chỉ ít ngày, đến ngày 29/5 Việt Hương tiếp tục đăng tải thêm 1 clip để chia sẻ toàn bộ số tiền kêu gọi được. Cô cảm ơn quý vị khán giả đã tin tưởng, gửi về tổng cộng 10 triệu đồng.

Việt Hương đồng thời cho biết ra ngân hàng để làm toàn bộ ꜱᴀᴏ κê, giấy tờ chứng thực số tiền trên. Trong clip Việt Hương cũng cầm trên tay rất nhiều đĩa hài gửi tặng khán giả để gây quỹ từ thiện chứ không bán. Số tài khoản lạ mà dân tình đang rầm rộ soi được Việt Hương giải thích từ năm 2016 là của trợ lý. Nữ danh hài đồng thời cảnh báo người hâm mộ không nên tin vài những tài khoản Facebook giả mạo kêu gọi từ thiện.

Việt Hương công bố số tiền kêu gọi xây chùa

Việt Hương từng nhiều lần góp tiền xây chùa, tháng 5/2017, nữ nghệ sĩ tặng 500 triệu xây dựng chùa ở Đồng Nai

Tháng 4/2018, Việt Hương quyên góp tiền xây Chùa Quang Lâm ở Bình Dương

Việt Hương suốt thời gian qua luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, nhận nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân ở TP.HCM chống ᴅịᴄʜ

Ảnh, clip: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/viet-huong-bi-khui-clip-keu-goi-quyen-gop-de-xay-chua-bang-so-tai-khoan-la-yeu-cau-sao-ke-su-that-nga-ngu-20210913080853129.chn

Bài viết Việt Hương ʙị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.