Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, nếu Naruto với Sakura thì Hinata phải đến bên cạnh Sasuke thôi

Ngày mà Uzumaki Naruto vui vẻ khoe với Hyuga Hinata rằng cậu đã có người yêu cũng là ngày trái ᴛɪм cô gái nhỏ bé cảm thấy trái ᴛɪм mình giống như bị ai đó bóp nghẹt. Tình yêu không có lỗi, trái ᴛɪм không có ᴛộɪ, đâu thể trách anh không yêu em và cũng chẳng ai có thể thích mãi một người không thích mình, bởi vậy nên cũng dễ hiểu thôi nếu Hinata siêu lòng trước một người con trai khác.

Ngày mà hình bóng người chàng trai ấy phai nhạt trong trái ᴛɪм Hinata cũng là ngày mà cô nhận ra rằng đối với mình Sasuke còn có vị trí quan trọng hơn rất nhiều so với một người bạn tốt. Vâng, trái ᴛɪм của Hinata đã thuộc về chàng trai Sasuke, bạn thân của Naruto.

Câu chuyện trên của thực rất thú vị đúng không? Và để “đổ thêm dầu vào lửa”, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn bộ ảnh “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của cặp trai tài gái sắc Uachiha Sasuke và Hyuga Hinata nhé!

Mời các bạn cùng xem:

Bài viết Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, nếu Naruto với Sakura thì Hinata phải đến bên cạnh Sasuke thôi đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.