Quế Vân tiếp tục ‘ʙóᴄ ᴘʜốᴛ’ bạn trai cũ từng ᴘʜát ngôn với mình cực gắt: ‘Tao sẽ quay lại vợ cũ cho mày tức ᴄʜếᴛ’

Sau khi đăng đàn “bóc phốt” bạn trai cũ tệ bạc, trưa ngày 31/8, Quế Vân mới đây tiếp tục công khai toàn bộ cuộc nói chuyện của mình và tình cũ của bạn trai. Điều đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên anh phũ phàng với mình, trước đó bạn trai cũ của nữ ca sĩ cũng đối xử “hèn hạ” với những người con gái khác.

Theo nữ ca sĩ, bạn trai cũ là người tệ bạc trước kia chứ không phải bây giờ mới lộ ra. Cô còn tiết lộ ngày anh xếp đồ đi ra khỏi nhà còn tuyên bố gay gắt đến Quế Vân: “Tao sẽ quay lại với người yêu cũ cho mày cay mà chết”.

Lời chia sẻ của anh khiến dân mạng không khỏi bức xúc. “Đây là người yêu của anh ta trước khi cưới vợ cũ, đang yêu cô ta cũng bỏ cái đùng đi lấy vợ. Nó ác từ xưa chứ đâu phải bây giờ các mẹ. Các bạn ơi, một khi thằng lừa đảo nó cố tình thì làm sao tránh được. Tránh được thì đã không có ngày hôm nay. Mình còn nhớ trước ngày nó cuốn gói trốn khỏi nhà. Nó nói câu này: “Tao sẽ quay lại với vợ cũ cho mày cay mà chết”. Mình sắp đẻ mà nó bảo cho mày cay mà chết. May quá mình không cay và cũng không chết. Mình mà chết giờ này ai nuôi em Wú. Và giờ này ai ngồi đây bóc phốt nó để cứu dân độ thế. Và bây giờ câu nói đó vận vào thân nó”. Quế Vân chia sẻ.

Quế Vân, Nữ ca sĩ, Sao Việt, Bóc phốt nhau

Quế Vân, Nữ ca sĩ, Sao Việt, Bóc phốt nhau

Đồng thời Quế Vân còn nhắn tin hỏi thăm cô gái này có mối quan hệ gì với bạn trai cũ của mình.

Trước đó, Quế Vân và bạn trai quen nhau tính đến hiện tại là 3 năm. Khi đến với cô, anh này đang trong mối quan hệ tình cảm với một cô gái người Nga tên Anna, có bầu 5 tháng. Tuy nhiên Quế Vân không hề biết điều này. Mãi tới khi Anna sinh con trai được vài hôm, bạn trai mới chủ động tiết lộ sự thật và cầu xin Quế Vân đừng bỏ rơi mình. Quế Vân đau đớn, khóc hết nước mắt và muốn dừng lại mối quan hệ. Thế nhưng anh giải thích bị cô gái kia “trói bầu” mà không hề có tình yêu khiến Quế Vân mềm lòng và đồng ý tiếp tục sống chung.

Quế Vân, Nữ ca sĩ, Sao Việt, Bóc phốt nhau

Thời gian yêu đương, bạn trai liên tục hỏi tiền của Quế Vân, cắm xe của cô để “nướng” vào cá độ bóng đá. Dù không ít lần hứa thay đổi nhưng người này “ngựa quen đường cũ” khiến nữ ca sĩ mệt mỏi.

Quế Vân, Nữ ca sĩ, Sao Việt, Bóc phốt nhau

Trước đó, Quế Vân tung thêm ảnh bị bạn trai đánh đập khi mang bầu. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô đi theo dõi và bắt quả tang anh này ngoại tình với người cũ.

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/que-van-tiep-tuc-boc-phot-ban-trai-cu-tung-phat-ngon-voi-minh-cuc-gat-tao-se-quay-lai-vo-cu-cho-may-tuc-chet-337399.htm

Bài viết Quế Vân tiếp tục ‘ʙóᴄ ᴘʜốᴛ’ bạn trai cũ từng ᴘʜát ngôn với mình cực gắt: ‘Tao sẽ quay lại vợ cũ cho mày tức ᴄʜếᴛ’ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.