Quản lý Hương Giang lên tiếng khi nàng Hậu ʙị ɴʜắᴄ ᴛêɴ trong đoạn ghi âm nói chuyện ᴛʜô ᴛụᴄ

Hôm nay (2/9), MXH xôn xao đoạn ghi âm dài ghi lại cuộc trò chuyện của một hội bạn. Trong đoạn ghi âm, người này đã phát ngôn rất ꜱốᴄ, thô tục, nói xấu đồng ɴɢʜɪệᴘ. Đáng chú ý, giọng điệu của nữ chính trong clip κʜɪếɴ nhiều khán giả liên tưởng đến một nữ ca sĩ, Hoa hậu nổi tiếng Vbiz. Ở các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, nhiều người còn gọi tên Hương Giang và cho rằng nữ chính trong đoạn ghi âm có giọng điệu rất giống cô.

hoa hậu hương giang, hương giang, drama, hoa hậu, ca sĩ, showbiz việt

Trước đồn đoán ảnh hưởng lớn tới hình ảnh, quản lý Hương Giang đã đăng chia sẻ dài trên trang cá nhân để làm rõ mọi việc: “Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái đc giọng của Hương Giang trên tiktok hay youtube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này.

Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi. Và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống, nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai. Họ dàn dựng thành nhưng câu chuyện phạm pháp, buôn bán ma tuý, mại dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa…. thì sự việc sẽ thành như thế nào? Vì thế mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè. Hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai, vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện.

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa. Vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn. Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, Lâm hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh. Và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai! Mình hy vọng các kênh thông tin cũng sẽ xem xét thật kĩ để đưa những thông tin chính xác tới mọi người ! Cảm ơn mọi người!”.

hoa hậu hương giang, hương giang, drama, hoa hậu, ca sĩ, showbiz việt

Quản lý Hương Giang mau chóng lên tiếng làm rõ thực hư tin đồn.

Cùng quan điểm với quản lý Hương Giang, nhiều khán giả cũng chỉ ra chi tiết vô lý và cho rằng ai đó đã giả giọng để thực hiện clip. Cụ thể, ở một số chỗ, người này đổi giọng ngữ điệu miền Bắc và Nam nghe không thật.

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/quan-ly-huong-giang-len-tieng-khi-nang-hau-bi-nhac-ten-trong-doan-ghi-am-noi-chuyen-18-tho-tuc-337578.htm

Bài viết Quản lý Hương Giang lên tiếng khi nàng Hậu ʙị ɴʜắᴄ ᴛêɴ trong đoạn ghi âm nói chuyện ᴛʜô ᴛụᴄ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.