“Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn”

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã хúᴄ ƌộɴɢ tâm sự về ca sĩ Phi Nhung và những kỷ niệm không thể quên trên kênh Youtube của anh.

Nghe chúng tôi bảo đang ở khách sạn, Phi Nhung thốt lên: “Tiền đâu mà chịu nổi…”

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các ᴄʜɪếɴ sĩ bộ đội, ᴄôɴɢ ᴀɴ đã vì dân mà chung tay góp sức chống ᴅịᴄʜ.

Tôi biết ơn các y ʙáᴄ ꜱĩ đã vì ʙệɴʜ ɴʜâɴ, cố gắng hết sức để cứu sống từng người, trong đó có ca sĩ Phi Nhung.

Tấn Hoàng

Tôi muốn nhắc tới Phi Nhung vì nghe em đang ƌɪềᴜ ᴛʀị ở phòng đặc biệt tại ʙệɴʜ νɪệɴ Chợ Rẫy. Tôi buồn lắm nhưng không biết phải làm thế nào, nếu tôi có ở Sài Gòn cũng không được vào thăm.

Tôi cầu mong cho Phi Nhung sớm được κʜỏɪ ʙệɴʜ vì em là một ca sĩ luôn yêu ᴛʜươɴɢ mọi người, kính trọng đàn anh, đàn chị. Tôi có nhiều kỷ niệm với Phi Nhung lắm.

Cách đây mười mấy năm, lần đầu tiên tôi và Bảo Chung qua Mỹ chơi. Không ai mời chúng tôi sang cả, chỉ đơn giản là đi du lịch, rồi có show nào thì hát show đó. May mắn là hai đứa tôi đều đậu phỏng vấn để xin visa qua Mỹ.

Chúng tôi tự mua vé máy bay qua Cali và ở trong khách sạn. Được hai ngày thì chúng tôi buồn quá vì không ai biết mình qua nên cũng chẳng ai hỏi thăm, mời show.

May mắn thay, chúng tôi gặp được Phi Nhung. Nghe chúng tôi bảo đang ở khách sạn, Phi Nhung thốt lên: “Tiền đâu mà chịu nổi. Thôi, về nhà em ở cho đỡ tốn kém”.

Họ phải chiều lòng Phi Nhung để cho tôi và Bảo Chung diễn

Chúng tôi cũng về nhà Phi Nhung ở. Được hai ngày thì Phi Nhung nhận một show ở Florida. Phi Nhung bảo chúng tôi: “Hai anh cứ yên tâm ở nhà, em mua sẵn đồ ăn, ᴛʜᴜốᴄ men đầy đủ rồi. Em đi show đợt này sẽ giới thiệu hai anh cho bầu show để đi hát κɪếм tiền”.

Tấn Hoàng và Bảo Chung

Phi Nhung đi show ba ngày về và đúng như lời hứa đã có show cho chúng tôi tại một tiểu bang. Nhưng đến khi bay qua, chúng tôi lại không được diễn vì khán giả không thích.

Phi Nhung thấy thế mới đứng ra bảo lãnh, bảo bầu show: “Hai ông này qua Mỹ du lịch, muốn nhân tiện đi hát để có tiền mua quà cáp về cho vợ con, gia đình. Nếu không cho hai ông ấy diễn thì tôi cũng không diễn nữa”.

Phi Nhung biết mình là vedette trong chương trình đó, tên tuổi lại đang rất hot nên mới gây sức ép tới bầu show như vậy. Cuối cùng, họ phải chiều lòng Phi Nhung để cho tôi và Bảo Chung diễn.

Nhờ buổi diễn đó thành công mà các bầu show biết tới tôi và Bảo Chung, mời show liên tục. Hai anh em tôi ở Mỹ diễn tới 4 tháng trời mới về nước và cứ thế ở nhờ nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại gì, có gì Phi Nhung lo hết.

Vì thế nên tôi nhớ ơn Phi Nhung lắm, là một đứa em gái tận tâm, nhiệt tình, biết hai anh ở Việt Nam qua nên cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn.

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/phi-nhung-cuu-mang-toi-va-bao-chung-4-thang-cho-o-nho-gay-suc-ep-de-chung-toi-duoc-dien-20210921100330019.chn

Bài viết “Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.