Nhìn Hoài Lâm phát tướng lại nhớ thời đỉnh cao nhan sắc khi hóa Sơn Tùng M-TP!

Từng được biết đến là nam ca sĩ điển trai, có giọng hát “gây mê” nhưng từ ngày ở ẩn, Hoài Lâm xuống sắc thấy rõ. Nam ca sĩ ngày càng phát tướng, lộ bụng phệ, ᴅᴀ ᵭᴇɴ nhẻm và già hơn nhiều so với tuổi thật.

Chẳng những vậy, phong cách ăn mặc của Hoài Lâm cũng khá luộm thuộm, xuề xoà, không được chỉn chu như trước. Khán giả tỏ ra tiếc nuối cho phong độ đỉnh cao một thời của Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2014.

Ngoại hình phát tướng của Hoài Lâm

Còn nhớ vào năm 2014, Hoài Lâm xuất hiện trong Gương Mặt Thân Quen và nhận khá nhiều ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ do có bố nuôi Hoài Linh làm giám khảo. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng của bản thân, Hoài Lâm đã dần chứng tỏ được khả năng. Đặc biệt, với màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP, tên tuổi của Hoài Lâm càng được phủ sóng rộng rãi và trở thành ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Quán quân.

Một năm sau, Hoài Lâm trở lại chương trình với vai trò khách mời và vẫn vô cùng bảnh bao trong bộ vest lịch lãm. Có thể nói, đây là thời kỳ nhan sắc đỉnh cao của nam ca sĩ sinh năm 1995!

Màn hóa thân thành Sơn Tùng gây ꜱốᴛ

Thời kỳ nhan sắc đỉnh cao của nam ca sĩ

Nguồn: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/nhin-hoai-lam-phat-tuong-lai-nho-thoi-dinh-cao-nhan-sac-khi-hoa-son-tung-m-tp-20211001140653309.chn

Bài viết Nhìn Hoài Lâm phát tướng lại nhớ thời đỉnh cao nhan sắc khi hóa Sơn Tùng M-TP! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.