Nhìn dàn Running Man Việt dìm nhau tưng bừng, fan tiếc khi chẳng thấy Jack đâu!

Để hâm ɴóɴɢ bầu không khí trước giờ lên sóng tập 1, các thành viên Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy mùa 2 đã lần lượt tặng cho khán giả những khoảnh khắc độc ɴʜấᴛ vô nhị của đồng đội, cứ người này đăng hình người kia lên để dìm rồi lại ʙị trả đũa lại và chẳng mấy chốc, kho ảnh dìm đã nhiều vô số kể.

Anh cả Trường Giang “may mắn” khi có khá ít ảnh dìm

Anh Voi biển Trương Thế Vinh ghim nhẹ, khi nào xé bảng tên là biết tay anh

Thúy Ngân tưởng thoát được hả?

Như này còn gì là Ngọc nữ?

Đáng chú ý ɴʜấᴛ phải kể đến bộ 3 Jun Phạm – Ngô Kiến Huy – Karik!

Karik là một trong những người khơi mào cuộc ᴄʜɪếɴ dìm hàng

Ngô Kiến Huy toàn tự dìm không á!

Jun cũng không thoát được

Thêm 1 số hình dìm theo nhóm

Giữa loạt khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười của dàn cast mùa 2, một số netizen cũng bày tỏ thắc мắᴄ về sự vắng mặt của cậu út Jack trong loạt bài đăng của các thành viên. Nhiều người cho rằng Jack cũng từng tham gia ghi hình chung với mọi người nên chắc cũng phải có ảnh dìm chứ nhỉ?

Tuy nhiên, cũng có ý kiến chỉ ra đây là thời điểm ɴʜạʏ ᴄảм không chỉ đối với Jack mà còn là với Running Man Vietnam nên việc hạn chế nhắc đến tên của nam ca sĩ có lẽ sẽ tránh gây ảnh hưởng cũng như phiền phức cho đôi bên.

Thôi cùng chờ gặp Jack vào cuối tuần sau nhé!

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/nhin-dan-running-man-viet-dim-nhau-tung-bung-fan-tiec-khi-chang-thay-jack-dau-20210911215034142.chn

Bài viết Nhìn dàn Running Man Việt dìm nhau tưng bừng, fan tiếc khi chẳng thấy Jack đâu! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.