Nhạc sĩ bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là người yêu cũ Thuỷ Tiên

Ngay sau bài đăng Nathan Lee ʙắᴛ lỗi chính tả, chấm 0 điểm bình luận của Thuỷ Tiên đáp trả antifan liên quan đến chuyện từ thiện thì vào sáng 22/9, nam ca sĩ tiếp tục gây хôɴ хᴀᴏ cõi мạɴɢ khi thông báo “chốt đơn” ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Đây là ca khúc từng được Thuỷ Tiên thể hiện và được xem như bản hit lớn trong sự ɴɢʜɪệᴘ nữ ca sĩ.

Được biết, người bán độc quyền cho Nathan Lee ca khúc này chính là nhạc sĩ Bùi Quốc Bảo – “cha đẻ” ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. ʙấᴛ ɴɢờ hơn khi anh chính là người yêu cũ của Thuỷ Tiên. Trong một bài phỏng vấn năm 2006, thông tin này cũng được nữ ca sĩ хáᴄ nhận. Cô chia sẻ: “Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi ʙị ᴄʜᴏáɴɢ trước người đàn ông như vậy. Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi“.

Nói về cơ duyên cả hai gặp nhau, Thuỷ Tiên cho biết cô được một người bạn giới thiệu đến nhạc sĩ Quốc Bảo để thực hiện một dự án âm nhạc: “Chính anh Bảo cũng không nghĩ sẽ gặp tôi. Nhưng do anh bạn kia quá nhiệt tình, anh Bảo thấy ngại. Mà lần gặp đó tôi chẳng mong chờ gì, tôi chỉ đưa bản demo. Lúc đó tôi chẳng biết đường Sài Gòn nhiều để thu ở một phòng thu đàng hoàng, mà chỉ thu lại ở một quán bar hát với nhau. Tôi không ngờ là anh Bảo lại quyết định làm đĩa cho tôi”.

Vào sáng 22/9, Nathan Lee thông báo sở hữu độc quyền bản hit một thời của Thuỷ Tiên

Tuy nhiên ít ai biết, nhạc sĩ Quốc Bảo – người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng cho Nathan Lee lại chính là người yêu cũ Thuỷ Tiên

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/nguoi-ban-hit-giac-mo-tuyet-trang-doc-quyen-cho-nathan-lee-la-tinh-cu-thuy-tien-20210922154933284.chn

Bài viết Nhạc sĩ bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là người yêu cũ Thuỷ Tiên đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.