Ngọc Trinh đón tuổi 32 bên hội bạn thân: Nữ chính thay đổi hẳn, không ꜱᴇхʏ ᴄʜặᴛ ᴄʜéм liệu có bùng nổ visual?

Mọi năm vào ngày sinh nhật, Ngọc Trinh thường tổ chức những bữa tiệc vô cùng xa hoa, hoành tráng để ăn mừng. Ở mỗi bữa tiệc như vậy, “nữ hoàng ɴộɪ ʏ” thường ăn diện vô cùng táo bạo, khoe trọn thân thể trước khách mời. Ấy thế nhưng, năm nay lại khác.

Theo đó, một người bạn thân thiết của Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật tuổi 32 của cô trên trang cá nhân. Có thể thấy, năm nay vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ diễn biến phức tạp nên người đẹp chọn cách tổ chức sinh nhật giản dị, ấm áp cùng những người bạn thân thiết. Ngọc Trinh cũng diễn trang phục đơn giản, không hở bạo khác hẳn mọi năm nhưng vẻ ngoài này lại nhận được nhiều lời khen.

Ngọc Trinh ăn mặc giản dị, không hở bạo vui vẻ đón tuổi mới cùng hội bạn thân. Bữa tiệc sinh nhật giản dị của Ngọc Trinh khác hẳn so với mọi năm

Có thể thấy, cô nàng đã có một bữa tiệc rất đáng nhớ

Mọi năm, Ngọc Trinh đều tổ chức tiệc sinh nhật rất hoành tráng

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/ngoc-trinh-don-tuoi-32-ben-hoi-ban-than-nu-chinh-thay-doi-han-khong-ꜱᴇхʏ-chat-chem-lieu-co-bung-no-visual-20211001193650522.chn

Bài viết Ngọc Trinh đón tuổi 32 bên hội bạn thân: Nữ chính thay đổi hẳn, không ꜱᴇхʏ ᴄʜặᴛ ᴄʜéм liệu có bùng nổ visual? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.