Ngày sinh nhật tuổi 33 của con gái, mẹ Bích Phương đăng chiếc ảnh chế cà khịa “gái ế” đúng kiểu chán chả buồn nói!

Bên cạnh giọng hát và vẻ ngoài xinh đẹp, Bích Phương còn được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước, thân thiện. Ít ai biết, nét tính cách này phần nhiều ảnh hưởng từ mẹ của nữ ca sĩ – người thường xuyên κʜɪếɴ cộng đồng fan Bích Phương “dậy sóng” với những phát ngôn cực chất.

Điển hình như mới đây, nhân dịp sinh nhật Bích Phương, mẹ ruột của cô đã có màn tái xuất cực kỳ hài hước. Cụ thể, mẹ Bích Phương đã đăng ảnh chế con gái với biểu cảm rất chi là “chán”, kèm theo chú thích: “Băm ba nhát chưa mẻ. Giờ sợ đếm cả tuổi nó”. Băm ba ở đây ý muốn nhắc đến tuổi 33 của Bích Phương khi đến sinh nhật.

Mẹ Bích Phương “troll” con gái cực chất nhân dịp sinh nhật

Màn “khịa” con gái vừa lầy vừa hài của mẹ Bích Phương đã κʜɪếɴ netizen cực kỳ thích thú. Nghe qua đã đủ biết phụ huynh Bích Phương tầm này đang ꜱốᴛ ruột cỡ nào. Còn lý do là gì hẳn các fan của Bích Phương đã rõ rành rành rồi.

Cũng giống như bao bà mẹ khác, mẹ Bích Phương đang rất nôn ɴóɴɢ chuyện con gái bao giờ lấy chồng. Cứ thế năm này qua năm khác, đến hiện tại mẹ Bích Phương đã “chán” chẳng buồn đếm tuổi con gái luôn. Cứ cái đà này, Bích Phương không mau κɪếм chàng rể về cho mẹ là “rách việc” lắm đây!

Nhìn chiếc ảnh “meme” này đủ nói lên nỗi lòng mẹ Bích Phương rồi

Có con gái ngoài 30 vẫn chưa chồng con, mẹ Bích Phương nôn ɴóɴɢ lắm. Cứ thỉnh thoảng lại thấy cô khịa con gái cực hài hước trên MXH

Còn bao giờ Bích Phương lấy chồng thì chỉ chính chủ mới có câu trả lời thôi!

Nguồn: TH

Nguồn: https://kenh14.vn/ngay-sinh-nhat-tuoi-33-cua-con-gai-me-bich-phuong-dang-chiec-anh-che-ca-khia-gai-e-dung-kieu-chan-cha-buon-noi-20210930193904096.chn

Bài viết Ngày sinh nhật tuổi 33 của con gái, mẹ Bích Phương đăng chiếc ảnh chế cà khịa “gái ế” đúng kiểu chán chả buồn nói! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.