Nếu Hashirama Senju và Uchiha Madara trở thành “cặp đôi hoàn hảo” có lẽ Nhẫn giới sẽ bớt loạn lạc

Phải nói là, giữa Senju Hashirama và Uchiha Madara có một mối quan hệ khá là rắc rối. Ban đầu cả hai là đôi bạn thân thiết từ thuở nhỏ, cùng có chung ước mơ và quyết tâm mở ra một tương lai tươi sáng. Thế nhưng dòng đời xô đẩy, sau khi ʙắᴛ tay nhau lập lên làng Lá, những tưởng đôi bạn năm xưa sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, dắt tay nhau đi đến đầu bạc răng long thì lòng người thay đổi… cả hai lầm vào cảnh huynh đệ tương tàn một мấᴛ một còn.

Rất nhiều fan Naruto đã cảm thấy хóᴛ xa cho tình bạn của hai nhân vật này. Thậm chí nhiều người còn từng bày tỏ mong muốn giá như ngay từ đầu tác giả Masashi Kishimoto thay đổi giới tính cho một trong hai nhân vật Hashirama Senju và Uchiha Madara rồi se duyên cho họ thì thế giới ninja trong Naruto đã bớt lầm than.

Dù ước muốn không trở thành sự thật nhưng tấm lòng của các fan dành cho cặp đôi này thì không thay đổi. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ fan art “tình bể bình” giữa Senju Hashirama và Uchiha Madara:

Bài viết Nếu Hashirama Senju và Uchiha Madara trở thành “cặp đôi hoàn hảo” có lẽ Nhẫn giới sẽ bớt loạn lạc đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.