Netizen gặng hỏi chuyện Jack ném thẳng chai nước vào mặt, Trương Thế Vinh phản ứng luôn!

Cách đây ít ngày, Running Man Việt đăng tải đoạn clip hậu trường tập Đức Phúc làm khách mời trên fanpage. Đáng chú ý, hành động Jack ném thẳng chai nhựa vào mặt Trương Thế Vinh dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH. Bên cạnh ý kiến chỉ trích Jack có thái độ vô lễ với đàn anh thì có nhiều người lên tiếng bệnh vực giọng ca Hoa Hải Đường khi cho rằng đây chỉ là màn tương tác trong một chương trình thực tế, đừng nên quá khắt khe.

Trước loạt ý kiến trái chiều trên, cả hai nhân vật chính đều không có động thái giải thích. Cho đến hôm qua (ngày 6/10), một netizen đã vào bài đăng của Trương Thế Vinh để hỏi trực tiếp nam ca sĩ. Tuy nhiên, màn đáp trả cực gắt của “Voi Biển” khiến ai kia “quay xe” và dân tình có phen hả hê trước hành động kém duyên của netizen này.

Theo đó, ban đầu người này bình luận: “Bị Jack cho chai nước vào mặt, anh cảm thấy sao?”. Bị vặn hỏi trực tiếp, Trương Thế Vinh liền có câu trả lời cực gắt: “Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen”. Màn đáp trả của giọng ca Tình Yêu Hoa Gió nhận được nhiều like và dân tình quay sang “cà khịa” chủ nhân của bình luận trên. Trước phản ứng của Trương Thế Vinh và cộng đồng mạng, người này vội chỉnh sửa lại câu hỏi: “Anh Vinh dễ ᴛʜươɴɢ hơn anh Jack phải không các fan”.

Đăng hình thả dáng bên xế hộp, Trương Thế Vinh bị netizen vặn hỏi về thái độ của Jack tại Running Man Việt

Netizen vội “quay xe” trước màn đáp trả cực gắt của Trương Thế Vinh

Hành động gây tranh cãi của Jack

Qua câu trả lời của Trương Thế Vinh, có thể thấy tình cảm giữa dàn cast Running Man Việt vẫn tốt

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bài viết Netizen gặng hỏi chuyện Jack ném thẳng chai nước vào mặt, Trương Thế Vinh phản ứng luôn! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.