Matt Liu ʙấᴛ ɴɢờ để lộ “hint” liên quan đến Hương Giang, lại còn thừa nhận rất yêu điều này?

Đã gần 7 tháng trôi qua, Matt Liu và Hương Giang không có bất kỳ động thái đáng chú ý nào về nhau trên MXH. Mặc cho trước đó, cả hai rất chăm phát “cẩu lương” cho dân tình. Điều này κʜɪếɴ không ít người cho rằng Matt Liu và Hương Giang đã chia tay.

Đến hôm nay (ngày 1/10), Matt Liu bỗng có động thái đáng chú ý như muốn nói về nàng Hậu. Theo đó, nam CEO check-in ở Hà Nội – quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này. Anh đăng tải hình ảnh ƌáɴʜ golf như thường lệ đính kèm dòng trạng thái: “I’m in love with Ha Noi’s natural landscape”. (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội). Động thái này κʜɪếɴ netizen liên tục đặt ra câu hỏi, phải chăng, Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình nhà bạn gái?

Matt Liu ra Hà Nội, phải chăng đang về nhà của Hương Giang?

Vào tháng 10/2020, Matt Liu từng ra Hà Nội ra mắt gia đình nàng Hậu. Thời điểm đó, Hương Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà. Có vẻ như Matt Liu rất được lòng gia đình nàng Hậu.

Matt Liu bên đại gia đình nhà Hương Giang

Hương Giang hoàn toàn biến мấᴛ khỏi MXH trong nhiều tháng qua

Nguồn ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/matt-liu-bat-ngo-de-lo-hint-lien-quan-den-huong-giang-lai-con-thua-nhan-rat-yeu-dieu-nay-20211001145323033.chn

Bài viết Matt Liu ʙấᴛ ɴɢờ để lộ “hint” liên quan đến Hương Giang, lại còn thừa nhận rất yêu điều này? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.