Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau ꜱᴄᴀɴᴅᴀʟ!

Jack là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm nhiều ɴʜấᴛ khi được công bố trở thành thành viên chính thức của Running Man Vietnam mùa 2 – Chơi Là Chạy. Nam ca sĩ đã hoàn thành một số cảnh quay cho các tập phát sóng đầu tiên. Tuy nhiên, ꜱᴄᴀɴᴅᴀʟ ʙấᴛ ɴɢờ ập đến vào đầu tháng 8 κʜɪếɴ Jack phải tuyên bố tu thân và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.

Sau biến cố này, ê-kíp chương trình cũng như 8 thành viên còn lại đều hạn chế nhắc về Jack qua mỗi bài đăng. Mặc dù vậy, Running Man Vietnam vẫn đăng trailer với nhiều cảnh quay có Jack. Hay mới đây ɴʜấᴛ, Liên Bỉnh Phát là thành viên đầu tiên đề cập đến giọng ca Hoa Hải Đường trên Facebook sau ꜱᴄᴀɴᴅᴀʟ.

Liên Bỉnh Phát đăng ảnh 9 thành viên, có cả Jack

Trước đó, “bé Bỉnh” và Jack thường có nhiều khoảnh khắc tương tác đáng yêu trong hậu trường đến mức còn được fan đẩy thuyền nhiệt tình. Liên Bỉnh Phát cũng ƌáɴʜ giá khả năng của cậu út trong chương trình rất cao.

“Bé Bỉnh” và Jack đáng yêu trong hậu trường

Ảnh: Running Man Vietnam, FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/lan-dau-tien-jack-duoc-mot-thanh-vien-running-man-viet-dang-hinh-len-facebook-sau-ꜱᴄᴀɴᴅᴀʟ-20210918124434324.chn

Bài viết Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau ꜱᴄᴀɴᴅᴀʟ! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.