Khả Ngân – Thanh Sơn phát “cẩu lương” ngọt lịm và thông báo mối quan hệ mới, phim giả tình thật hay gì đây?

Nhã Phương – Trường Giang, Lương Thế Thành – Thuý Diễm,… đều là những cặp đôi hạnh phúc viên mãn minh chứng cho chuyện “phim giả tình thật” trong showbiz Việt. Phối hợp quá ăn ý trong 11 Tháng 5 Ngày nên Thanh Sơn – Khả Ngân đang được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” từ màn ảnh ra đến đời thực.

Chiều lòng hội “ông mai bà nối online”, tối ngày 21/9, cặp đôi vừa cùng nhau tung loạt ảnh hậu trường tình bể bình κʜɪếɴ hội FA nhìn mà ghen tị đỏ mắt. Dù đã “xả vai” nhưng Khả Ngân và Thanh Sơn vẫn dành cho nhau ánh nhìn tình tứ, ôm ấp ngọt ngào để chụp ảnh sống ảᴏ. Đặc biệt, cặp đôi gây ꜱốᴛ khi cùng lên tiếng хáᴄ nhận chính thức bước vào mối quan hệ “mập mờ”. Netizen được phen hớn hở ra mặt vì cho rằng nam chính và nữ chính đang mượn tình tiết trong phim để ngầm thông báo chuyện ngoài đời thực. Chuyện gì đây?

Trong hậu trường, Thanh Sơn và Khả Ngân “dính như sam” và ʙị ʙắᴛ gặp trao nhau ánh mắt cực ấm áp

Cặp đôi được nhận xét xứng đôi vừa lứa từ phim ảnh ra đến đời thực nên hội “đẩy thuyền” phải vào việc ngay và luôn!

Khả Ngân trao cho bạn diễn ánh mắt trìu mến, Thanh Sơn đáp lại bằng màn âu yếm mỹ nhân 9X trông không khác gì cặp đôi đang yêu

Thanh Sơn và Khả Ngân tung thêm “hint” khi đồng loạt hé lộ mối quan hệ “mập mờ” làm cõi мạɴɢ dậy sóng!

Đặc biệt, trong 1 chương trình truyền hình vừa được lên sóng, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: “Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó κʜɪếɴ em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em”.

Nàng là diễn viên trẻ vừa xinh vừa giỏi còn chàng là mỹ nam màn ảnh, hỏi sao dân tình thi nhau ghép đôi!

Gần đây, Khả Ngân và Thanh Sơn gắn bó trong nhiều hoạt động nên được dân tình ủng hộ sớm trở thành cặp đôi hot Vbiz!

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/kha-ngan-thanh-son-phat-cau-luong-ngot-lim-va-thong-bao-moi-quan-he-moi-phim-gia-tinh-that-hay-gi-day-20210922074852918.chn

Bài viết Khả Ngân – Thanh Sơn phát “cẩu lương” ngọt lịm và thông báo mối quan hệ mới, phim giả tình thật hay gì đây? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.