Góc xàm xí: Phải chăng gia tộc Namikaze của Minato có quan hệ họ hàng với gia tộc Senju?

Bên cạnh 1 số gia tộc nổi đình nổi đám như Uchiha, Senju hay Hyuga được miêu tả tường tận thì vẫn có những gia tộc sản sinh ra nhiều người tài nhưng chưa thực sự được nhắc đến nhiều trong Naruto và Boruto. Một trong số đó là gia tộc Namikaze.

Và ở bài viết này mời các bạn đến với một thuyết âм мưᴜ xung quGóc xàm xí: Phải chăng gia tộc Namikaze của Minato có quan hệ họ hàng với gia tộc Senju?anh gia tộc còn nhiều bí ẩn này nhé! Đó là “ʙí мậᴛ và mối liên kết đằng sau gia tộc Namikaze với gia tộc Senju”.

Chúng ta đều biết rằng, thành viên duy ɴʜấᴛ được nhắc đến của gia tộc Namikaze là Hokage đệ tứ Minato – một thiên tài được mệnh danh là “Tia chớp vàng” của làng Lá. Còn Naruto mặc dù là con trai của Minato nhưng cậu lại mang họ của mẹ là Uzumaki để tránh những kẻ ᴛʜù của cha tìm đến hãm hại cậu bé mồ cô cha mẹ khi vừa mới lọt lòng.

Vậy bạn nghĩ sao nếu người viết nói rằng những thành viên của gia tộc Namikaze có thế mạnh về tốc độ và nắm vững các loại ninjutsu. Thậm chí Namikaze còn là chi nhánh thứ hai của gia tộc Senju. Tại sao tôi lại nói như vậy thì hãy cùng xem những lập luận được đưa ra ở bên dưới đây.

Fan Naruto chắc ai cũng rõ, Naruto là truyền nhân của Ashura Otsutsuki (con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và Hokage đệ ɴʜấᴛ Hashirama Senju cũng là truyền nhân của người này. Bởi vì bản thân Naruto mang trong mình một nửa dòng мáᴜ của gia tộc Uzumaki thì anh đã có mối quan hệ dây mơ rễ má với Asura Otsutsuki rồi.

Nhớ lại một chút, gia tộc Uzumaki của làng Xoáy Nước vốn là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki và là họ hàng xa với gia tộc Senju của láng Lá nên Hashirama Senju có là truyền nhân của Ashura Otsutsuki cũng dễ hiểu. Mối quan hệ giữa Uzumaki và Senju cũng rất tốt, hôn nhân giữa 2 tộc cũng khá phổ biến như vợ của Hashirama cũng thuộc gia tộc Uzumaki đấy thôi.

Quay trở lại lý thuyết tôi đưa ra ban đầu, Namikaze cũng có khả năng là một họ hàng với Senju. Có thể sau khi làng Lá được ꜱáᴛ nhập, tộc nhân của Senju kết hôn với người khác và một trong số đó đã tạo ra gia tộc Namikaze chẳng hạn.Và theo tính chất bắc cầu thì Namikaze cũng sẽ có mối liên hệ gì đó với Uzumaki.

Để tôi nhắc cho bạn biết, Minato Namikaze cũng rất giỏi thuật ᴘʜᴏɴɢ ấɴ dù đó là nhờ vợ của mình – Kuishina Uzumaki dạy cho. Nhưng nếu bản thân Minato không có căn cơ, có tiềm năng thì liệu ông có thể học được thuật phong ấn) khả năng lớn ɴʜấᴛ của gia tộc Uzumaki) ở mức cao siêu như vậy không? Bằng chứng là Minato chính là người đã ᴘʜᴏɴɢ ấɴ một nửa chakra dương của Cửu Vĩ vào Naruto, một nửa âm của Cửu Vĩ thì vào cơ thể mình.

Vậy những thành viên khác của gia tộc Namikaze thì sao? Họ ở đâu sao không có ai xuất hiện? Chỉ có thể giải thích rằng tác giả Masashi Kishimoto có lẽ đã quyết định không để thành viên nào của gia tộc này xuất hiện thêm trong series Naruto. Giả sử nếu Naruto mang họ cha thì gia tộc Namikaze đã có nhiều đất diễn hơn chăng.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang ở series Boruto nên hoàn toàn có thể hy vọng rằng tác giả sẽ cho thêm nhưng thành viên của gia tộc Namikaze xuất hiện để làm sáng tỏ về gốc gác bên nội của Naruto.

Ví dụ rõ ràng ɴʜấᴛ chính là nhân vật còn nhiểu bí ẩn Kashin Koji. Từ khi xuất hiện, Koji đã cho thấy rằng hắn cũng có thể dùng tuyệt chiêu Rasengan do Minato sáng tạo ra. Đặc biệt, hắn cũng biết triệu tập cóc giống như Jiraiya.

Hiện tại, Koji đã đối mặt với Naruto – Hokage đệ thất nên sớm thôi các thông tin xung quanh nhân vật này sẽ được hé lộ. Và bạn có đang hy vọng giống tôi không, rất mong là Koji sẽ nói rằng hắn có mối liên hệ với gia tộc Namikaze.

Xem thêm:

Bài viết Góc xàm xí: Phải chăng gia tộc Namikaze của Minato có quan hệ họ hàng với gia tộc Senju? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.