Góc xàm xí: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru?

Xuất hiện ở ngay đầu tập của Boruto, Kawaki κʜɪếɴ “toàn dân” trong thế giới Otaku phải đặt một dấu hỏi chấm hỏi cho nguồn gốc của mình. Bởi đây là nhân vật có đủ sức mạnh để hạ được Đệ Thất Uzumaki Naruto (thể hiện qua câu nói với Boruto:” Ta sẽ đưa ngươi đến chỗ của Đệ Thất”) và làm cho làng Lá tan tác. Chính điều ấy κʜɪếɴ người ta càng tò mò về nguồn gốc của Kawaki hơn nữa.

Nhân vật bí hiểm xuất hiện ngay đầu phim này là ai?

Gần đây, giả thuyết có vẻ cũng đáng tin đó là Kawaki chính là con trai của Naruto và Sasuke. Nói đến đây, nhiều bạn đọc sẽ ɢɪậᴛ мìɴʜ và phủ quyết Naruto và Sasuke đều là … đàn ông mà sao đẻ con được. Nhưng trong thế giới Anime không gì là không thể.

Giả thuyết này cho rằng Orochimaru chính vì niềm yêu khoa học quá trớn đã quyết định làm một cuộc tạo ra một thí nghiệm có “một không hai” là tạo ra một nhẫn giả từ ADN của hai nhẫn giả huyền thoại Naruto và Sasuke. Naruto thì sở hữu nguồn charkra mãnh liệt từ Vĩ thú, còn Sasuke thì sở hữu sức mạnh nhãn thuật điêu luyện. Hơn nữa kĩ năng ᴄʜɪếɴ đấu của cả hai đã đạt đến độ thượng thừa. Vậy nên nếu tin vào sự kết hợp này, có thể Orochimaru đã “nghịch dại” tạo ra Kawaki.

Dù mong muốn kiểm soát được Kawaki nhưng không may với sức mạnh quá to lớn, Kawaki muốn “ɢɪếᴛ hết tất cả” κʜɪếɴ Orochimaru một lần nữa lại tạo ra một siêu quái. Chắc bạn hẳn chưa tin lắm, vậy hãy đọc màn lí luận dưới đây.

Rất có thể Boruto và Kawaki là anh em… cùng cha khác mẹ?

Bạn chắc không thể không ấn tượng với Mitsuki chứ nhỉ? Cậu ta là một sản phẩm thí nghiệm của Orochimaru. Cậu ta đã thuần thục được Lôi độn và Phong độn, hơn nữa lại còn sở hữu được Tiên nhân thuật. Vậy không lí gì mà Orochimaru lại không “ngứa tay” tạo thêm nhiều hơn nữa một thí nghiệm còn mạnh hơn cả Mitsuki?

Mitsuki với tiên nhân thuật của tộc ʀắɴ

Hơn nữa trước đây, Orochimaru đã tạo ra một tộc nhân Uchiha nhân tạo, đó là Uchiha Shin. Hắn được tạo ra với mục đích phục vụ cho cuộc nghiên cứu cấy ghép những con mắt Sharingan vào cánh tay của tên Danzo.

Tuy nhiên hắn đã quay lại trong Boruto, tạo ra một đội quân nhân tạo với mong muốn phục hưng Akatsuki. Vậy không lí gì ta không thể tin Kawaki được tạo ra và cũng không thể ʙị kiểm soát và quay lại tiêu ᴅɪệᴛ thế giới nhẫn giả.

Ngoài ra, để đủ sức mạnh tiêu ᴅɪệᴛ được Đệ Thất Uzumaki Naruto thì hẳn sức mạnh kết hợp giữa Naruto và Sasuke là đủ nhỉ? Và với sức mạnh đó ta cũng có thể lí giải vì sao Kawaki có dấu Karma trên tay. Đó là dấu vết được tạo nên khi tiêu ᴅɪệᴛ một tộc nhân Otsutsuki. Naruto và Sasuke cũng từng hợp sức để ƌáɴʜ nhau với Momoshiki và với năng lực kết hợp của cả hai thì Kawaki cũng có thể ƌáɴʜ bại một Otsutsuki là điều có thể tin tưởng được.

Hơn nữa ngoài dấu ấn Karma trên tay, Kawaki còn những dấu ấn khác. Có thể dấu ấn đó được tạo nên khi pha dòng мáᴜ Uchiha hay Senju với dấu ấn Karma? Đây là một câu hỏi rất đáng quan tâm vì nó giải thích được sức mạnh to lớn của Kawaki.

Đến thời điểm hiện tại, nguồn gốc về nhân vật Kawaki vẫn là dấu hỏi chấm. Các fan liên tục đặt ra nhiều giả thuyết nhưng sau tất cả hãy cùng đợi chờ đáp án từ tác giả Kodachi Ukyo. Còn bạn, bạn có tin vào giả thuyết bên trên không?

Xem thêm:

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến̠ l̠ớn̠ k̠h̠i̠ến̠ f̠a̠n̠ r̠ưn̠g̠ r̠ưn̠g̠ n̠ước̠ m̠ắt̠

Sau khi Naruto kết thúc và phần truyện về con trai của anh ra mắt với tên gọi Boruto: Naruto Next Generations đã gây nên rất nhiều tr̠a̠n̠h̠ c̠ãi̠ t̠r̠o̠n̠g̠ n̠ội̠ b̠ộ c̠ác̠ f̠a̠n̠ h̠âm̠ m̠ộ. V̠ới̠ g̠án̠h̠ n̠ặn̠g̠ t̠r̠ên̠ v̠a̠i̠ l̠à phần tiếp theo về thế hệ nin̠j̠a̠ s̠a̠u̠ t̠r̠ận̠ đại̠ c̠h̠i̠ến̠ nhẫn giả của Naruto, ban đầu Boruto được đông đảo các fans kì vọng lớn. Và tất nhiên, sở hữu lượng fan trung thành mà 15 năm Naruto gây dựng được, Boruto đã có sẵn lượng người xem khổng lồ trên toàn thế giới.

Thế nên, arc Du hành thời gian về việc Boruto sẽ được gặp Naruto lúc nhỏ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đáng tiếc, dường như Boruto không đáp ứng được những kì vọng của người hâm mộ. Arc du hành thời gian đã gây nên rất nhiều t̠r̠a̠n̠h̠ c̠ãi̠ t̠r̠o̠n̠g̠ n̠ội̠ b̠ộ c̠ác̠ f̠a̠n̠ k̠h̠i̠ m̠ọi̠ n̠g̠ười̠ c̠h̠o̠ r̠ằn̠g̠ c̠ác̠ n̠h̠ân̠ v̠ật̠ m̠à h̠ọ y̠êu̠ t̠h̠íc̠h̠ đã b̠ị p̠h̠á h̠o̠ại̠ h̠ìn̠h̠ tượng một cách triệt để, cũng như thành bàn đạp để nâng tầm “con ông cháu cha” của Boruto.

Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của 2 cha con Naruto lúc nhỏ cũng đã mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khiến người xem không thể nào quên. Cùng điểm lại ở dưới đây nhé!

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 1.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 2.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 3.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 4.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 5.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 6.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 7.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 8.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 9.

Boruto: Những khoảnh khác đáng nhớ của 2 cha con Naruto từ nhỏ đến lớn khiến fan rưng rưng nước mắt - Ảnh 10.

Bài viết Góc xàm xí: Kawaki là con trai Naruto và Sasuke được sinh ra bởi sức mạnh khoa học của Orochimaru? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.