Góc xàm xí: Các bạn có biết mối quan hệ giữa Gaara và Naruto là gì không?

Nhưng các bạn có biết tận sâu trong tâm hồn họ có những sự tương đồng, đồng cảm sâu sắc dành cho nhau không? Trước đó họ là đối thủ của nhau trong kỳ thi chuunin tại Làng Lá. Sau đó khi Naruto biết Gaara cũng là một Jinchuuriki như mình, anh đã hiểu rõ những nỗi ᵭᴀᴜ mà Gaara phải gánh chịu do chúng tương tự với những gì Naruto đã phải trải qua. Một tuổi thơ không hạnh phúc khi ʙị cả Làng, ʙị những người xung quanh rẻ bỉu xa lánh.

Gaara rất ʙấᴛ ɴɢờ khi biết rằng Naruto khác mình, Naruto chưa không sống trong ᵭᴀᴜ κʜổ cô đơn như mình mà luôn quan tâm đến người khác, cố gắng để được mọi người công nhận dưới tư cách là một con người thật sự.

Sự quan tâm không đáy cùng những ước muốn bảo vệ những người mình yêu ᴛʜươɴɢ của Naruto chính là lý do κʜɪếɴ Gaara tin tưởng vào cuộc sống hơn, anh muốn trở thành Kazekage để có thể xích lại gần hơn với người dân, được mọi người công nhận như một người bình thường chứ không phải là một Jinchuuriki.

Tình cảm giữa Gaara và Naruto không chỉ là tình bạn đơn thuần, họ dành cho nhau những đồng cảm sâu sắc, họ thấu hiểu những ᵭᴀᴜ κʜổ của nhau và có cùng một mục đích sống. Gaara luôn biết ơn Naruto đã thay đổi cậu, luôn dành những lời tốt đẹp cho Naruto. Còn Naruto luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ Gaara những lúc khó khăn thậm chí là phải gặp những ɴɢᴜʏ ʜɪểм về tính мạɴɢ.

Tình cảm của họ được rất nhiều fan ngưỡng mộ, hi vọng rằng họ sẽ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp cho đến tận chương cuối cùng của truyện. Sau đây các bạn hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh fanart để thấy được tình cảm giữa hai người họ nhé. Đảm bảo nhiều người sẽ hiểu lầm sang một hướng khác đấy.

Bài viết Góc xàm xí: Các bạn có biết mối quan hệ giữa Gaara và Naruto là gì không? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.