Giữa bão ꜱᴀᴏ κê của loạt sao Việt đình đám, Lan Ngọc phản ứng cực khéo khi ʙị hỏi số tài khoản để quyên góp!

Tối 12/9, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải bài viết chia sẻ về công việc từ thiện của mình lên trên trang fanpage. Cô cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ của những người bạn thân đã gửi nhu yếu phẩm và phần quà tới những người dân khó khăn. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đang ᴄáᴄʜ ʟʏ chưa về được Sài Gòn nên không thể đi cùng đoàn nhưng vẫn không quên update. Với 100 thùng nước cho các BV tuyến đầu Bạch Mai, An Bình, Từ Dũ… Và hơn 500 phần quà gồm 3 tấn gạo, 12 ngàn trứng, 25 thùng cá hộp cho người dân khó khăn ở Quận 12 và Quận Bình Tân. Hi vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân khác giúp đỡ bà con ở những vùng khác nhau có thêm một tí năng lượng cùng vượt qua mùa khó khăn này”.

Đáng chú ý, phía dưới bài đăng, một netizen đã bình luận ngỏ ý xin thông tin số tài khoản Lan Ngọc để chuyển tiền giúp đỡ người dân miền Trung. Ngay lập tức, cô đã lên tiếng khẳng định chỉ làm tự phát, không kêu gọi cũng như quyên góp: “Chị chỉ làm tự phát với một số anh chị quen thôi em. Nên không có kêu gọi hay nhờ quyên góp. Tụi em muốn đóng góp thì cứ tìm thử 1 số trang chính quy của Mặt trận Tổ quốc/ Hội Chữ thập đỏ sẽ dễ hơn í. Mùa này khó khăn, góp ở đâu giúp được người. Đều quý như nhau”. Hành động đẹp lần này của “Ngọc nữ” đã “ghi điểm” trong lòng người hâm mộ.

Bài đăng về công việc thiện nguyện được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên Facebook

Lan Ngọc khẳng định chỉ làm tự phát, sẽ không kêu gọi hay nhờ mọi người quyên góp

Hành động đẹp trong mùa ᴅịᴄʜ này của “Ngọc nữ” đã “ghi điểm” với người hâm mộ. Nhiều khán giả còn gửi lời chúc sức khoẻ tới cô

Lan Ngọc cũng là một trong nhiều sao Vbiz chăm chỉ hoạt động từ thiện trong thời gian vừa qua

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/giua-bao-sao-ke-cua-loat-sao-viet-dinh-dam-lan-ngoc-phan-ung-cuc-kheo-khi-bi-hoi-so-tai-khoan-de-quyen-gop-20210912223919075.chn

Bài viết Giữa bão ꜱᴀᴏ κê của loạt sao Việt đình đám, Lan Ngọc phản ứng cực khéo khi ʙị hỏi số tài khoản để quyên góp! đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.