Dở khóc dở cười: 1 nữ diễn viên để xe ở sân bay, kẹt ᴅịᴄʜ hơn 3 tháng lấy về mà “khóc hết nước mắt” vì giá vé

Sài Gòn nới lỏng giãn cách xã hội cũng là lúc Jun Vũ gặp phải một câu chuyện nghe thôi là muốn “rớt nước mắt”. Chẳng là vì kẹt ᴅịᴄʜ không thể bay vào Sài Gòn, nữ diễn viên “Tháng Năm Rực Rỡ” đã phải gửi tạm xe hơi ở sân bay suốt hơn 3 tháng qua.

Tuy nhiên, mới đây khi được lấy xe trở về thì… nhìn giá vé gửi trong 3 tháng bỗng “ᴄʜᴏáɴɢ nhẹ”. Cụ thể, theo biên lai, Jun Vũ đã gửi xe từ ngày 27/6 và lấy về vào ngày 5/10. Tổng phí gửi xe trong hơn 3 tháng là: 15.180.000 triệu đồng. Đây là 1 con số không hề nhỏ!

Nhận được biên lai, Jun Vũ ꜱốᴄ tới nỗi “khóc hết nước mắt”: “Khóc hết nước mắt với tiền gửi xe sân bay, vì kẹt ᴅịᴄʜ nên không bay vào lấy xe được”. Công nhận mùa ᴅịᴄʜ khó khăn không có show để diễn, Jun Vũ phải trả tiền cho gửi xe hơi nhiều thế này nên buồn chút cũng phải.

Jun Vũ phải trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe ở sân bay trong hơn 3 tháng

Nguyên do là vì kẹt ᴅịᴄʜ nên cô không thể bay vào Sài Gòn để lấy xe ra sớm hơn

Có xế hộp thích thật đấy nhưng để “lo nuôi” chúng thì không dễ chút nào đâu

Hoàn cảnh éo le của Jun Vũ gặp phải κʜɪếɴ dân tình không biết nên khóc hay cười nhưng dù sao vẫn cứ là thả “ᴛʜươɴɢ ᴛʜươɴɢ” cho cô nàng

Nguồn: Instagram nhân vật

Bài viết Dở khóc dở cười: 1 nữ diễn viên để xe ở sân bay, kẹt ᴅịᴄʜ hơn 3 tháng lấy về mà “khóc hết nước mắt” vì giá vé đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.