Đèn lồng hot ɴʜấᴛ đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết “dìm” Trường Giang

Vì tình hình dịch bệnh nên Tết Trung thu năm nay không còn tiếng kèn trống thổi vang, không còn những buổi rước đèn của dòng người tấp nập. Thay vào đó, các em thiếu nhi đón cái Tết đoàn viên bên gia đình, ăn bánh và xách những chiếc lồng đèn do chính tay bố mẹ làm. Trong đó, chiếc lồng đèn mà Nhã Phương tự làm cho con gái Destiny hẳn là đặc biệt ɴʜấᴛ.

Trên trang cá nhân tối ngày 21/9 (ngày 15/8 âm lịch), Nhã Phương đã thích thú chia sẻ hình ảnh photoshop con gái đang cầm chiếc lồng đèn có hình… Trường Giang. Đáng chú ý, đây cũng chẳng phải khoảnh khắc xinh đẹp gì mà là hình dìm của nam MC trong chương trình Running Man. Không chỉ đàn em ở Running Man Việt, đến bà xã và nhóc tỳ cũng hiệp sức “dìm hàng” Trường Giang thế này, đúng là ᴛʜươɴɢ quá đi thôi!

Nhã Phương lấy ảnh dìm hàng của Trường Giang ở Running Man để “chế” thành lồng đèn cho con gái

Nhã Phương thời gian gần đây cũng chịu khó chia sẻ hình ảnh về con gái nhiều hơn

Mới phát sóng tập 1 nhưng Trường Giang đã có riêng cho mình 1 bộ sưu tập gồm hàng loạt khoảnh khắc khó đỡ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/den-long-hot-nhat-dem-trung-thu-cua-ai-nu-nha-nha-phuong-hoa-ra-lien-quan-den-chi-tiet-dim-truong-giang-20210921230021886.chn

Bài viết Đèn lồng hot ɴʜấᴛ đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết “dìm” Trường Giang đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.