Đạt G có chia sẻ đầu tiên, lộ dấu hiệu đáng ngờ giữa tin ƌồɴ chia tay vợ cũ Hoài Lâm

Những ngày qua, thông tin Đạt G và Cindy Lư huỷ theo dõi, nghi vấn chia tay sau 4 tháng công khai tình cảm khiến cõi mạng bàn tán хôɴ хᴀᴏ. Sau nhiều ngày im ắng, thì tối ngày 14/9, trên trang cá nhân, giọng ca Bánh Mì Không có động thái đầu tiên.

Theo đó, trên story Instagram, Đạt G đăng tải bức ảnh chụp dưới mưa, kèm theo đó là dòng chia sẻ về tình yêu: “Tình yêu, người dư thì thấy thiếu, người thiếu lại thấy dư”. Mặc dù không đề cập trực tiếp đến tin đồn “đường ai nấy đi” với vợ cũ Hoài Lâm nhưng có thể thấy, nam ca sĩ đang chất chứa nhiều tâm sự. Trước đó, Cindy Lư cũng có những chia sẻ đầu tiên trên MXH. Cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ khi đăng tải khoảnh khắc đời thường liên quan đến gia đình và con cái.

Về nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Đạt G và Cindy Lư, đến giờ vẫn chỉ là sự đồn đoán của cư dân mạng. Thực hư câu chuyện phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Đạt G có dòng trạng thái về tình yêu trước nghi vấn rạn nứt tình cảm với Cindy Lư

Tối 11/9, dân мạɴɢ soi Cindy Lư và Đạt G ʜủʏ follow nhau trên Instagram làm rộ lên tin ƌồɴ cả hai “đường ai nấy đi”

Trước đó, Cindy Lư và Đạt G đồng loạt đăng ảnh bầu trời như đang có tâm sự buồn, khiến netizen không khỏi thắc mắc

Trong thời gian ʜẹɴ ʜò, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G thường xuyên đăng ảnh tình tứ và nhập hội “cẩu lương” Vbiz

Trước tin đồn chia tay, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng

Ảnh: ST, Instagram nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/dat-g-co-chia-se-dau-tien-lo-dau-hieu-dang-ngo-giua-tin-don-chia-tay-vo-cu-hoai-lam-20210914215832864.chn

Bài viết Đạt G có chia sẻ đầu tiên, lộ dấu hiệu đáng ngờ giữa tin ƌồɴ chia tay vợ cũ Hoài Lâm đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.