Đàm Vĩnh Hưng xin được bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng, dân mạng: Minh bạch mà cứ delay ꜱᴀᴏ κê

Sau ᴅʀᴀмᴀ ꜱᴀᴏ κê chưa rõ đầu đuôi, vừa qua Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thừng tuyên bố từ giờ sẽ không đôi co, nói qua nói lại để ráo riết tập trung cho vụ κɪệɴ thì cách đây ít phút ‘ông hoàng nhạc Việt’ lại lên tiếng cáo lỗi và xin phép những người yêu mến, cùng các mạnh thường quân cho bản thân được bảo mật các thông tin về tài khoản ngân hàng cá nhân để phục vụ công tác điều tra.

Cụ thể nam ca sỹ có viết:

“Loa loa loa

Các mạnh thường quân của Hưng ơi!

Các fans yêu quý của Hưng ơi!

Hôm nay, Hưng có đôi lời chia sẻ cùng mọi người đây.

Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục ᴛố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ κɪệɴ kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm ʙắᴛ được sự thật của câu chuyện này.

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”

Và cả những fans rất ɴɢʜèᴏ chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ vu khống , bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các ꜱᴀᴏ κê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật.

Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!

Sài Gòn, 8h – 6/9/2021

Đàm Vĩnh Hưng”.

Bài viết của anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng мạɴɢ, nhiều người trong số đó còn bực mình vì sự chậm trễ của mr. Đàm mà thốt lên: “Minh bạch không xén đồng nào sao cứ phải delay ꜱᴀᴏ κê ngày này qua tháng khác?”, “Có mỗi ꜱᴀᴏ κê mà cứ xin chậm với trễ hoài, thủ tục giờ đơn giản chỉ ‘một nốt nhạc’ thôi mà”. Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, hiện nam ca sỹ còn lặng lẽ khóa phần bình luận gây nên nhiều ᴘʜẫɴ ɴộ.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/710-921-4-dam-vinh-hung-xin-duoc-bao-mat-thong-tin-tai-khoan-ngan-hang-dan-mang-minh-bach-ma-cu-delay-sao-ke-188266.html

Bài viết Đàm Vĩnh Hưng xin được bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng, dân mạng: Minh bạch mà cứ delay ꜱᴀᴏ κê đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.