Chi Pu có vẻ hợp đất Mỹ nên dạo này cứ mộc mạc mà vẫn xinh хỉᴜ, hé lộ chi tiết về người bạn đồng hành?

Chi Pu xinh thì ai cũng biết, nhưng xinh đến độ trang điểm nhợt nhạt, ăn diện giản dị vẫn đủ sức gây ꜱốᴛ thì đúng là kể từ khi qua Mỹ dân tình mới được “mở mang đầu óc”. Giữa lúc netizen Việt đang vô cùng tò mò về việc cô nàng qua Mỹ làm gì, đi với ai thì mới đây, Chi Pu đã hé lộ chi tiết về người bạn đồng hành. Đặc biệt, cô nàng còn “khuyến mãi” thêm loạt ảnh khoe sắc cực đáng yêu với cún cưng.

Theo đó, trong một đoạn clip do Chi Pu đăng tải, netizen thấy thấp thoáng cánh tay của ai đó. Ở một diễn biến khác, cô nàng cũng đăng tải bóng lưng của người này trên story. Rất có thể, đây là bạn bè, hoặc người thân của cô nàng. Ngoài ra, những khoảnh khắc xinh đẹp, nở nụ cười cực hạnh phúc của nữ ca sĩ cũng κʜɪếɴ netizen hiểu rằng cô đang thích thú với cuộc sống ở Mỹ đến nhường nào.

Clip: Chi Pu để lộ cánh tay bí ẩn của người đồng hành tại Mỹ nhưng 2 chú cún siêu đáng yêu mới chiếm spotlight

Cô gái mặc áo màu xanh rêu chính là bạn đồng hành của Chi Pu

Ăn mặc giản dị và trang điểm nhẹ nhàng nhưng Chi Pu cũng đủ toả sáng bởi vì quá xinh

Sau khoảng thời gian yêu đương lắm ồn ào, Chi Pu vừa sang Mỹ để học tập và thăm người thân

Ở tại Mỹ, dù ảnh được chụp hay ảnh selfie, Chi Pu vẫn xuất hiện một mình

Ảnh, clip: Instagram nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/chi-pu-co-ve-hop-dat-my-nen-dao-nay-cu-moc-mac-ma-van-xinh-xiu-he-lo-chi-tiet-ve-nguoi-ban-dong-hanh-20210930110006374.chn

Bài viết Chi Pu có vẻ hợp đất Mỹ nên dạo này cứ mộc mạc mà vẫn xinh хỉᴜ, hé lộ chi tiết về người bạn đồng hành? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.