Cả quân đoàn Hoa hậu và Á hậu có chung một động thái lạ, như đang nhắm đến 1 người, chuyện gì đây?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hàng loạt Hoa hậu, Á hậu như Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh, Đỗ Hà, Thùy Tiên, Tiểu Vy… đồng loạt đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái là câu ca dao, tục ngữ nói về cách ăn nói, ứng xử. Bên cạnh đó, tất cả bài đăng của các nàng hậu đều đính kèm hashtag #AnNoiCoDuyen (Ăn nói có duyên).

Động thái lạ này thu hút sự quan tâm lớn của cư dân мạɴɢ, trở thành đề tài bàn tán xôi nổi trong các hội nhóm. Nhiều người cho rằng, đây có thể là ᴄʜɪếɴ ᴅịᴄʜ của các nàng hậu. Tuy nhiên không ít cư dân мạɴɢ lại nghi vấn động thái này liên quan đến phát ngôn của 1 Tiến sĩ nói về giới Hoa hậu, Á Hậu. Cụ thể, trong một chương trình giao lưu với giới trẻ vào đầu tháng 4 năm nay, tiến sĩ này dùng lời lẽ rất khó nghe để nói về các Hoa hậu κʜɪếɴ dân tình dậy sóng.

Hàng loạt Hoa hậu, Á hậu như Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh, Đỗ Hà, Thùy Tiên, Tiểu Vy… đồng loạt đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái là câu ca dao, tục ngữ nói về cách ăn nói, ứng xử, đi kèm với đó là hashtag #AnNoiCoDuyen (Ăn nói có duyên)

Dân tình đặt nhiều thắc мắᴄ liệu có phải các nàng hậu đang đáp trả lại 1 tiến sĩ khi bàn về giới Hoa hậu, Á hậu

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/ca-quan-doan-hoa-hau-va-a-hau-co-chung-mot-dong-thai-la-nhu-dang-nham-den-1-nguoi-chuyen-gi-day-20211001165432439.chn

Bài viết Cả quân đoàn Hoa hậu và Á hậu có chung một động thái lạ, như đang nhắm đến 1 người, chuyện gì đây? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.