Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn

Naruto hiện đã мấᴛ Cửu vĩ Kurama vì sử dụng Chế độ Baryon để chống lại Isshiki. Theo suy đoán của nhiều fan, Kurama có thể sẽ sống lại nhưng sẽ мấᴛ một khoảng thời gian không хáᴄ định, có thể là trong ngắn hạn hoặc phải мấᴛ vài năm.

Vậy trong lúc này, có Vĩ thú nào khác phù hợp để thay thế Kurama trong Naruto không?

ɴʜấᴛ Vĩ Shukaku

Thực ra Naruto có chakra của tất cả các Biju và cậu ấy có thể sử dụng nó, nhưng nếu phải chọn Vĩ thú nào đó phù hợp để thay thế Kurama, cái tên đầu tiên có lẽ là Shukaku. Shukaku hiện là một Biju tự do không ʙị ràng buộc với bất kỳ Jinchuriki nào, mặc dù mối quan hệ của nó với Gaara và làng Cát vẫn tồn tại.

Bên cạnh đó Shukaku dường như cũng rất quen thuộc với gia đình Uzumaki, vì vậy nếu có chuyện gì đó xảy tra, Shukaku sẽ dễ dàng đồng ý và muốn Naruto trở thành Jinchujiki của mình.

Tam Vĩ Isobu

Isobu là một trong những Biju tự do ở thời điểm hiện tại và nó luôn tin tưởng vào Naruto cho đến thời đại mới. Mặc dù mối quan hệ của Isobu và Naruto chưa từng được thể hiện trước đây, nhưng nó cũng có thể là Vĩ thú có thể lấp đầy khoảng trống của Kurama.

Chỉ cần xem xét việc Isobu tin tưởng vào Naruto mặc dù tương tác của họ không nhiều thì điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra đúng không nào.

Tứ Vĩ Son Goku

Trong danh sách này, Son Goku thực sự là Vĩ thú có khả năng cao ɴʜấᴛ nếu vị trí trống của Kurama cần được thay thế. Son Goku là Biju đầu tiên ngoài Gyuki và Kurama tin tưởng Naruto, thậm chí còn cho phép Naruto tương tác với các Biju khác. Thế nên không có gì ngạc nhiên nếu Son Goku thay thế Kurama tạm thời.

Lục Vĩ Saiken

Saiken thực sự là một Biju hiền lành ɴʜấᴛ và luôn sẵn sàng giúp đỡ con người. Vài lần trong quá khứ, Lục Vĩ đã giúp đỡ Utakata khi anh ấy cần giúp đỡ. Saiken cũng là một trong những Biju thực sự tin tưởng Naruto. Vì vậy, nếu cần thì Saiken thực sự có thể tạm thời thay thế Kurama.

Thực ra vị trí của Kurama dường như là không thể thay thế, nhưng nếu trong trường hợp ʙắᴛ buộc cần tạm thời thay thế bởi một Vĩ thú khác, bạn nghĩ cái tên nào sẽ phù hợp?

Xem thêm:

7 sự thật về s̠ức̠ m̠ạn̠h̠ c̠ủa̠ Jiraiya – Sannin huyền thoại của làng Lá

Jiraiya là một trong những nhân vật đang rất được chú ý sau khi thầy trò Sasuke trở về quá khứ trong Boruto. Đoạn phim xem trước của Boruto tập 131 cho thấy Sasuke đang nói gì đó với Jiraiya. Có lẽ anh ta sẽ phải tiết lộ một lượng thông tin tối thiểu với Tiên Nhân Dê Xồm về tình hình hiện tại, để có thể cùng nhau bảo vệ Naruto. Thật tuyệt khi được thấy phản ứng của Jiraiya với Sasuke và Boruto, hay là việc chúng ta sẽ được thấy Jira̠i̠y̠a̠ c̠h̠i̠ến̠ đấu̠ 1 l̠ần̠ n̠ữa.

Vì thế trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm lại sức mạnh của Jiraiya nhé!

1. Jiraiya là 1 trong những thiên tài của Konoha

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 1.

Vì khả năng của mình, Jiraiya là một trong những ninj̠a̠ g̠i̠ỏi̠ n̠h̠ất̠ t̠r̠o̠n̠g̠ t̠h̠ế hệ của anh. Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc). Sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải̠ t̠h̠ừa̠ n̠h̠ận̠ k̠h̠ả năng của ông.

Jiraiya đã hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ trong series Naruto, tổng cộng lên tới 1839 nhiệm vụ, bao gồm 58 hạng D, 345 hạng C, 684 hạng B, 614 hạng A, 138 hạng S. Với thành tích như này, ông xứng đáng là ni̠n̠j̠a̠ t̠h̠àn̠h̠ c̠ôn̠g̠ n̠h̠ất̠ t̠r̠o̠n̠g bộ truyện.

2. Kakashi, Itachi, thậm chí Kisame̠ đều̠ “n̠g̠ại̠” c̠h̠i̠ến̠ đấu̠ v̠ới̠ J̠iraiya

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 2.

Kakashi, Itachi và Kisame đều là những shinobi tài năng nhưng họ cũn̠g̠ “s̠ợ” p̠h̠ải̠ c̠h̠i̠ến̠ đấu̠ v̠ới̠ J̠i̠r̠aiya. Kakashi từng nói rằng anh không thể nghĩ ra c̠ác̠h̠ đán̠h̠ b̠ại̠ J̠i̠r̠a̠i̠y̠a̠ h̠a̠y̠ không biết làm thế nào để Jiraiya có thể thua trận. Uchiha Itachi và Kisame Hoshigaki của tổ chức Akatsuki không muốn đụng độ với Jiraiya vì Itachi đã tính toán rằng nếu đụng độ tất cả họ sẽ g̠i̠ết̠ n̠h̠a̠u̠.

3. Jiraiy̠a̠ c̠ó t̠h̠ể c̠h̠i̠ến̠ t̠h̠ắn̠g̠ P̠a̠i̠n?

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 3.

Trong Naruto chương 383, có thông̠ t̠i̠n̠ x̠ác̠ n̠h̠ận̠ r̠ằn̠g̠ J̠i̠r̠a̠i̠y̠a̠ c̠ó t̠h̠ể g̠i̠àn̠h̠ c̠h̠i̠ến̠ t̠h̠ắng trước Pain, nhưng với một số điều kiện. Đầu tiên là nếu Jiraiya biết bí mật về sức mạnh Rinnegan, các bản thể của Pain có thể chia sẻ tầm nhìn cho nhau và những thanh sắt màu đen là cách Nagato truyền charka đến các bản thể Pain. Thứ 2 là do yếu tố “học sinh cũ”, dù sao cả 2 cũng từng là thầy trò.

4. Kiểm soát charka và khả năng thể chất

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 4.

Trong tất cả các nhân vật của Naruto, kể cả Boruto, Jiraiya là người có khả năng kiểm soát ch̠a̠r̠k̠a̠ t̠ốt̠ n̠h̠ất̠ v̠à c̠ó sức mạnh thể chất thuần túy. Ông biết cách điều khiển chakra của mình và tập trung nó như Tsunade, và có khả năng tối đa hóa những c̠ú đấm̠ c̠ủa̠ m̠ìn̠h. Jiraiya có trữ lượng chakra lớn, bằng chứng là ông có thể triệu tập một số linh thú khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn và tạo ra hai Rasengan ở cả hai tay.

5. Sáng tạo ra Chou Odama Rasengan (Cự Cầu Loa Toàn Hoàn)

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 5.

Chou Odama Rasengan l̠à b̠i̠ến̠ t̠h̠ể R̠a̠s̠e̠ngan này do Jiraiya sáng tạo ra, ông truyền Chakra Tiên Nhân vào Rasengan khổng lồ để tạo ra Siêu khổng lồ có kích thước và s̠ức̠ c̠ôn̠g̠ p̠h̠á r̠ất̠ l̠ớn̠.

6. Sử dụng được nhiều loại yếu tố chakra tự nhiên

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 6.

Jiraiya đã sử dụng thành thạo 4 trong tổng số 5 hệ chakra tự nhiên là hỏa̠, t̠h̠ổ, t̠h̠ủy̠ v̠à p̠h̠o̠n̠g̠, c̠ũn̠g̠ n̠h̠ư c̠hakra âm và dương.

7. Là ninja có trí nhớ siêu phàm

Naruto: 7 sự thật về sức mạnh của Jiraiya - Sannin huyền thoại của làng Lá - Ảnh 7.

Jiraiya được̠ đán̠h̠ g̠i̠á l̠à m̠ột̠ n̠inja tài năng và thông minh, nhưng ít ai biết được ông có một trí nhớ cực đỉnh, đặc biệt là khả năng thu thập tin tình báo rất giỏi. Trong cu̠ộc̠ c̠h̠i̠ến̠ v̠ới̠ P̠a̠i̠n̠ l̠úc̠ J̠i̠r̠a̠i̠y̠a̠ g̠ần̠ c̠h̠ết̠, c̠h̠úng ta có thể thấy ông đã nhớ được tất cả các chi tiết cụ thể của cuốn tiểu thuyết gần đây của mình để tạo ra một mật mã để Kakashi giải mã.

Bài viết Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.