Bị đào lại phát ngôn ‘Học kém mà kiếm tiền giỏi còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền’, Xoài Non đáp trả cực gắt

Năm 2020, Xoài Non gây chú ý với phát ngôn “Học đốt mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu không”. Phát ngôn này đã từng khiến Xoài Non bị “ném đá”. Nhiều người cho rằng cô đang ngụy biện khi bản thân lười học và nghỉ học vào cuối năm lớp 10. Sau đó, Xoài Non cũng đã lên tiếng xin lỗi đến cộng đồng mạng vì phát ngôn này.

Mới đây, một fanpage đã lấy lại câu nói của Xoài Non đính kém hình ảnh của vợ streamer giàu nhất Việt Nam.

Xoài Non, hot girl Xoài Non, Xemesis

Xoài Non, hot girl Xoài Non, Xemesis

Phát ngôn cũ của Xoài Non bị một fanpage sử dụng mới đây.

Trước việc bị đào lại phát ngôn cũ, Xoài Non bức xúc lên tiếng: ‘Chả hiểu sao cái này xảy ra 1 năm mấy rồi vẫn đào lại nói cho bằng được. Người ta sai người ta nhận và sửa đổi chứ không phải thể loại cứ nhai đi nhai lại hoài. Đọc có thấy chán không? Tự dưng 1 ngày mở mắt ra bị đổ lên đầu như đúng rồi í, sao sống mà không nghĩ đến nghiệp báo gì vậy? Câu chuyện người ta 1 đằng, rồi up 1 kiểu thì ai chịu cho. Làm ơn con gặp con né như né tà í đừng réo tên con nữa. Người ta đã giải thích rồi, câu chuyện cũng lâu rồi mà còn cố tình đem ra câu like nữa thì chịu luôn. Dịch ở nhà nên tìm hiểu thêm về nghiệp nhé. Nghiệp nó mang từ kiếp này qua kiếp sau, nó không tự dưng biến mất đâu, có trả mới có hết. Bonus thêm quả ảnh cho vấn đề này. Mệt ghê”.

Xoài Non, hot girl Xoài Non, Xemesis

Xoài Non đáp trả khi vô cớ bị đào lại phát ngôn cũ.

Nguồn: https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/bi-dao-lai-phat-ngon-hoc-kem-ma-kiem-tien-gioi-con-hon-hoc-gioi-ma-khong-kiem-duoc-tien-xoai-non-dap-tra-cuc-gat-337412.htm

Bài viết Bị đào lại phát ngôn ‘Học kém mà kiếm tiền giỏi còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền’, Xoài Non đáp trả cực gắt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.