8 ấn chú và con dấu mạnh ɴʜấᴛ trong Naruto và Boruto

Tám loại ấn chú và con dấu mạnh ɴʜấᴛ trong Naruto và Boruto, cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lưu ý: Số thứ tự chỉ mang tính chất liệt kê, không mang tính xếp hạng sức mạnh đâu đó.

8. Ấn chú Địa

Kimimaro đã được nhận Ấn chú Địa của Orochimaru phát triển từ Juugo. Khi ở giai đoạn đầu tiên, ấn chú lan tỏa khắp cơ thể của Kimimaro và khi κíᴄʜ hoạt giai đoạn thứ hai, diện mạo của anh ta thay đổi trông giống như một κʜủɴɢ long.

Cùng với đó, sức mạnh thể chất và chakra của Kimimaro đều được tăng cường. Với sức mạnh mới đạt được, Kimimaro một tay hạ hết Tứ quái làng Âm Thanh, buộc nhóm phải đổi tên thành Ngũ quái làng Âm Thanh. Sau này Kimimaro cũng dùng nó để chống lại Gaara.

7. Thiên ấn chú

Orochimaru đã ᴄắɴ vào cổ Sasuke Uchiha và để lại Thiên ấn chú (một trong những ấn chú mạnh ɴʜấᴛ của Orochimaru) lên cậu trong cuộc thi Chunnin. Ấn chú này có hình 3 dấu tròn, tương tự như Sharingan.

Ở giai đoạn đầu, ấn chú lan dần trên cơ thể, sang đến giai đoạn hai, da và mắt của Sasuke biến thành màu xám đen, tóc chuyển màu xanh đen và có thêm đôi cánh lớn có màng cùng những chiếc móng vuốt sắc nhọn ở lưng và trông rất ƌáɴɢ ꜱợ.

Trong dạng này, sức mạnh và chakra của Sasuke tăng lên rất nhiều, cậu đã dùng nó để ƌáɴʜ nhau với Naruto ở Thung lũng tận cùng khi Naruto muốn mang cậu trở về làng.

6. Âm ᴘʜᴏɴɢ ấɴ

Tsunade có một chấm hình thoi màu tím trên trán, đây là nơi bà cất giữ nguồn chakra dự phòng và nó được gọi là Âm ᴘʜᴏɴɢ ấɴ. ᴘʜᴏɴɢ ấɴ này sẽ tạm thời biến мấᴛ khi Tsunade sử dụng đến lượng chakra dự trữ và xuất hiện trở lại lúc bà tích tụ đủ một lượng chakra.

Lúc Tsunade giải Âm ᴘʜᴏɴɢ ấɴ, dấu vết hình thoi trên trán sẽ mở ra và đường dấu ᴘʜᴏɴɢ ấɴ hiện lên kéo dài hết khuôn mặt của bà. Đặc biệt khi Tsunade sử dụng đến Bách Hào Chi Thuật, đường dấu ᴘʜᴏɴɢ ấɴ này sẽ lan tỏa và hiện khắp cơ thể bà và các vết ᴛʜươɴɢ mà Tsunade nhận phải sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý ᴄʜữᴀ ᴛʀị. Ngoài Tsunade, đệ ᴛử chân truyền của bà là Sakura Haruno về sau cũng có Âm ᴘʜᴏɴɢ ấɴ trên trán.

5. Con dấu Karma

Con dấu Karma mới được giới thiệu gần đây trong series Boruto. Con dấu này sẽ xuất hiện sau khi một người ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ một thành viên trong gia tộc “thần thánh” Otsutsuki. Những người có con dấu Karma hiện nay là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen – thủ lĩnh của Kara. Khả năng con dấu Karma của Jigen và Kawaki vẫn chưa rõ nhưng của Boruto Uzumaki thì nó cho cậu bé sức mạnh hấp thụ tất cả những nhẫn thuật mà Boruto muốn.

Thử nghĩ một chút nhé, nếu Boruto có thể lưu trữ ninjutsu giống như Sakura Haruno và Tsunade Senju có thể lưu trữ chakra và sau đó sử dụng ninjutsu được lưu trữ này những lúc cần thiết thì Boruto sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ.

4. Con dấu của Kawaki

Kawaki là một nhân vật phản diện chính trong tương lai của series Boruto. Khi được giới thiệu trong tập phim đầu tiên của anime Boruto, Kawaki có hai con dấu. Một trong hai con dấu này là con dấu Karma và cả hai vẫn chưa được hé lộ về sức mạnh. Nhưng để trở thành phản diện chính thì chắc chắn con dấu thứ hai của Kawaki hẳn cũng phải rất mạnh đấy.

3. Con dấu của Ryogi

Ryogi là cựu thành viên của băng đảng Byakuya. Trong khi ᴄʜɪếɴ đấu với Boruto Uzumaki và Shikadai Nara thì con dấu của Ryogi đã xuất hiện. Con dấu này đã chắp vá những ký ức sai lầm trong đầu Ryogi và buộc anh ta ᴛấɴ ᴄôɴɢ Boruto Uzumaki và Shikadai Nara một cách liều lĩnh.

Khi con dấu này đang lan rộng khắp cơ thể, Ryogi thừa nhận rằng anh ta cảm thấy mình như đang phát ƌɪêɴ và sức mạnh cũng đang tăng lên.

2. Con dấu của Boruto

Giống như Kawaki, Boruto Uzumaki cũng có một con dấu khác trên cơ thể. Sức mạnh này đã được thấy trong tập phim đầu tiên của anime Boruto lúc con trai của Naruto giao ᴄʜɪếɴ với Kawaki. Tuy nhiên khả năng và sức mạnh của con dấu này như thế này thì chúng ta vẫn chưa biết. Cuộc ᴄʜɪếɴ giữa hai kẻ cực mạnh trên đống đổ nát của làng Lá chứng tỏ sức mạnh của con dấu thứ hai cũng rất ghê gớm.

1. Các con dấu khác của Kara

Trong một chương của Boruto: Naruto Next Generation, chúng ta đã được nhìn thấy các thành viên Kara có một số con dấu trên cơ thể nhưng chúng ta vẫn chưa được biết thông tin về chúng. Nhưng chắc chắn với tiến độ hiện giờ thì những con dấu này sẽ sớm được hé lộ. Nhiều khả năng, những con dấu này là nguồn sức mạnh tiềm ẩn của các thành viên Kara chẳng hạn.

Bài viết 8 ấn chú và con dấu mạnh ɴʜấᴛ trong Naruto và Boruto đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.