18 điều cần biết về “Công chúa Bạch Nhãn” Hinata Hyuga mà fan Naruto không thể ngó lơ

Hinata là một cô bé nhút nhát, hiền lành, dễ ᴛʜươɴɢ và tình yêu của cô dành cho Naruto κʜɪếɴ cho biết bao người phải khâm phục. Từ khi còn nhỏ, Hinata đã luôn đứng từ xa âm thầm dõi theo, cổ vũ và đem lòng yêu anh chàng Naruto bướng bỉnh, ngốc nghếch. Trong khi tất cả dân làng, bạn bè đều coi thường, xa lánh Naruto thì chỉ có mình Hinata thấu hiểu và nhận ra được những điều tốt đẹp ở cậu bé.

Dưới đây là 18 thông tin về Công chúa Bạch Nhãn mà fan Hinata ɴʜấᴛ định phải biết:

1. Trong Databook 4, tên của Hinata được gọi giống như một bông hoa Ly trắng tinh khôi. Trong chương 699, những bông hoa ly trắng cũng được đặt trên mộ của Neji.

2. Tác giả Kishimoto хáᴄ nhận rắng Hinata Hyuga là nữ nhân vật yêu thích của ông trong một cuộc phỏng vấn với Viz hồi tháng 10 năm 2015.

3. Hinata tin rằng sức mạnh thực sự là dù cho có thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì vẫn có thể mạnh mẽ đứng lên và tiếp tục cố gắng thực hiện mục tiêu của mình, đó là nhẫn đạo cô đã học được từ Naruto.

4. Hinata cũng là một người cô đơn. Cô chưa từng có một người bạn thân ɴʜấᴛ như Sakura có Ino hay Shikamaru có Choji. Dù nghĩ rằng mình có Kiba nhưng mối quan hệ đó không hề giúp Hinata cảm thấy bản thân không cô độc.

5. Có thể Sasuke và chúng ta không nhớ, nhưng một vài tuần sau cái ᴄʜếᴛ của hàng loạt tộc nhân Uchiha, Sasuke quay lại trường học mà không ăn trưa. Hinata thấy vậy đã lặng lẽ đưa bữ trưa cho cậu nhóc Sasuke và bỏ đi thật nhanh trước khi cậu có thế yêu cầu Hinata mang nó đi. Có thể Hinata không thích Sasuke lắm nhưng cô ấy vẫn rất quan tâm đến bạn học của mình.

6. Hinata là cô gái duy ɴʜấᴛ trong học viện không “cảm nắng” Sasuke.

7. Hinata và Konohamaru là hai người đã “thần tượng” Naruto từ khi còn nhỏ.

8. Trong một số game Ultimate Ninja Strom, sự kết hợp của nhóm Hinata và Naruto được đặt tên là “Secret Lovers” hoặc “Joined Hands”.

9. Hinata là một đầu bếp và vũ công tài năng.

10. Nhiệm vụ duy ɴʜấᴛ mà Hinata làm khi trở thành Chunin là làm gián điệp.

11. Tên Hinata có nghĩa là “nơi dưới ánh mặt trời”.

12. Trong The Last: Naruto the Movie, Hinata có thể dùng Bakugan nhìn ở một phạm vi rộng lớn lến tới 20km.

13. Trong Sakura Hiden, Naruto và Hinata đã ʜẹɴ ʜò vài tháng trước khi họ kết hôn.

14. Hinata Hyuga đã hoàn thành 33 nhiệm vụ chính thức, bao gồm 10 hạng D, 14 hạng C, 8 hạng B, 1 hạng A và 0 hạng S.

15. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2010, Kishimoto nói rằng nhiều người làm việc chung với ông đã nói rằng Hinata Hyuga đang dần giống với một nữ anh hùng hơn Sakura.

16. Hinata sinh ngày 27 tháng 12, nhóm мáᴜ A.

17. Đăng kí ninja của Hinata là 012612, cô tốt ɴɢʜɪệᴘ học viện năm 12 tuổi và trở thành chunin năm 14 tuổi.

18. Thực phẩm yêu thích của cô là quế cuộn, tôm và cua.

Bài viết 18 điều cần biết về “Công chúa Bạch Nhãn” Hinata Hyuga mà fan Naruto không thể ngó lơ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.