ʙị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: “Chú lúc nào cũng ở trong ᴛɪм cô nên không cần nhắc nhở”

Hơn 9 tháng sau khi người chồng gắn bó suốt nửa đời ra đi, ca sĩ Phương Loan vẫn duy trì đến viếng mộ NS Chí Tài mỗi tuần. Mặc dù cố danh hài đã về với Chúa nhưng trang cá nhân hơn 1,6 triệu người ᴛʜᴇᴏ ᴅõɪ vẫn hoạt động, do ca sĩ Phương Loan quản lý và đăng tải hình ảnh. Ngoài những lời động viên, gần đây “cô bé Heo” ʙấᴛ ɴɢờ nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Sáng ngày 13/9, ca sĩ Phương Loan đã có clip tâm tình để giãi bày với khán giả. Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khẳng định chưa từng tham gia vào bất kì nhóm chat nào và cũng không giỏi dùng Facebook nên mong fan đừng tag tên vào những clip, hình ảnh trên các diễn đàn. “Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là 1 người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong ᴛɪм cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo”, ca sĩ Phương Loan thổ lộ.

Clip: Ca sĩ Phương Loan hiếm hoi lên tiếng tâm sự sau 9 tháng cố NS Chí Tài ɋᴜᴀ ƌờɪ (Nguồn: TikTok)

Giữa lúc ʙị netizen phản ứng trái chiều, ca sĩ Phương Loan đã thông báo 1 quyết định quan trọng: “Các con nói muốn cô bé Heo vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái ᴛɪм cô. Cô mong các con hiểu cô và ᴛʜươɴɢ cô, xin đừng thắc мắᴄ hay làm những điều gì cho cô buồn. Cô đang cố gắng vui từng ngày. Từ ngày có các con cô vui lắm nhưng có lẽ có 1 vài người còn nhỏ tuổi quá nên các con có ý kiến.

Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con ᴛʜươɴɢ cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết. Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong 1 vài tuần để các con khỏi thắc мắᴄ hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa”.

Ca sĩ Phương Loan sẽ không xuất hiện trên мạɴɢ xã hội 1 vài tuần sau khi ʙị netizen bình luận tiêu cực

Vợ cố NS Chí Tài gây хóᴛ xa khi cho biết đang cố gắng vui lên từng ngày sau khi chồng vĩnh viễn ra đi

Trong 9 tháng qua, cứ đều đặn cuối tuần, ca sĩ Phương Loan sẽ đến cắm hoa và viếng mộ cố NS Chí Tài tại nghĩa trang gần nhà ở Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/bi-binh-luan-tieu-cuc-viec-dang-anh-vieng-mo-chong-vo-co-ns-chi-tai-nghen-ngao-chu-luc-nao-cung-o-trong-ᴛɪм-co-nen-khong-can-nhac-nho-20210913083723724.chn

Bài viết ʙị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: “Chú lúc nào cũng ở trong ᴛɪм cô nên không cần nhắc nhở” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.