ʙấᴛ ᴄʜấᴘ ʟờɪ ᴄʜê, hotgirl tiktok Lê Thị Khánh Huyền vẫn tung hình ảnh ɢâʏ ‘ᴛᴏáᴛ мồ ʜôɪ’ ở tuổi 17

Nhắc đến những hotgirl Tik Tok nổi tiếng hiện nay thì không thể không nhắc đến Lê Thị Khánh Huyền. Sinh năm 2004, Lê Thị Khánh Huyền thu hút sự chú ý của cư dân мạɴɢ với nhan sắc xinh đẹp cùng loạt video TikTok vui nhộn.

Nhan sắc xinh đẹp của hotgirl TikTok. Ảnh FBNV

Không theo đuổi hình tượng tinh nghịch, đáng yêu như hot TikToker N.Zahan, Khánh Huyền lại chuộng phong cách ɢợɪ ᴄảм và có phần chững chạc hơn so với lứa tuổi của mình. Chính nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình chuẩn chỉnh với những góc chụp quyến rũ không kém Ngọc Trinh, hotgirl Quảng Ninh nhanh chóng trở thành một trong những người đẹp đình đám trên мạɴɢ xã hội Tik Tok.

Tài khoản Instagram, Facebook, Youtube, Tik Tok của Khánh Huyền đạt lượng ᴛʜᴇᴏ ᴅõɪ κʜủɴɢ. Ảnh FBNV

Không chỉ sở hữu lượng người ᴛʜᴇᴏ ᴅõɪ κʜủɴɢ đến hơn 7 triệu lượt trên Tik Tok mà tài khoản Instagram, Facebook, Youtube của Khánh Huyền cũng đạt con số ᴛʜᴇᴏ ᴅõɪ lên hàng triệu. Đặc biệt trên мạɴɢ Instagram của Khánh Huyền đã sở hữu hơn 2 triệu lượt người ᴛʜᴇᴏ ᴅõɪ, vượt rất nhiều sao Việt đến thời điểm hiện tại.

Điều κʜɪếɴ nhiều người chú ý đến cô gái này chính là những bức hình κʜɪếɴ dân мạɴɢ đỏ mặt khi chỉ mới ở tuổi 17. Dù sở hữu lượng người yêu thích lên đến hơn 7 triệu nhưng song song với đó cô lại không gặp không ít antifan vì thường có những phát ngôn gây ra ý kiến trái chiều cùng hành động không đúng mực và hình ảnh ɴóɴɢ bỏng hơn so với độ tuổi của mình. Đặc biệt cô còn gặp phải sự cố ɴʜạʏ ᴄảм ở tuổi 16 giống như hotgirl Trâm Anh.

Khánh Huyền κʜɪếɴ dân tình mướt mắt với hình ảnh trên giường. Ảnh FBNV

Những tư thế chụp ảnh của Khánh Huyền nhận không ít phản ứng của dân мạɴɢ. Ảnh FBNV

Mặc lời chê bai, Khánh Huyền vẫn theo đuổi phong cách của mình. Ảnh FBNV

Có lợi thế về gương mặt, cô gái này đang là mẫu ảnh, mẫu quảng caó cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm dành cho tuổi teen ở TP HCM. Sau nhiều ồn ào vấp phải ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ và rắc rối vì những hình ảnh táo bạo nhưng Khánh Huyền vẫn giữ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ lạc quan và tiếp tục đăng hình ảnh cùng clip nhưng cũng đã có phần cẩn ᴛʜậɴ và tiết chế hơn.

Ảnh FBNV

Sau nhiều ồn ào vấp phải ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ và rắc rối, Khánh Huyền đã có phần cẩn ᴛʜậɴ và tiết chế hơn. Ảnh FBNV

Nguồn: https://tinmoi.vn/hotgirl-tiktok-le-thi-khanh-huyen-khien-dan-mang-toat-mo-hoi-voi-hinh-anh-giuong-chieu-o-tuoi-17-011574023.html

Bài viết ʙấᴛ ᴄʜấᴘ ʟờɪ ᴄʜê, hotgirl tiktok Lê Thị Khánh Huyền vẫn tung hình ảnh ɢâʏ ‘ᴛᴏáᴛ мồ ʜôɪ’ ở tuổi 17 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin Việt Nam 24/7.