Triệu Sơn tiếp tục ‘đẩy mạnh tiêm vắc xin Cσvíd-19’ cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp…

Ngày 4-10, huyện Triệu Sơn đã tiến hành tiêm vắc xin phòng Cσvíd-19 đợt 7 năm 2021 cho công nhân, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có đông công nhân, lao động trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, có 8.900 công nhân, lao động được tiêm đợt này. Việc tiêm chủng đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng lây nhiễm Cσvíd-19. Huyện cũng thành lập đoàn kiểm tra, giám sát công tác tiêm phòng.

Triệu Sơn tiếp tục 'đẩy mạnh tiêm vắc xin Cσvíd-19' cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp...Triệu Sơn tiếp tục 'đẩy mạnh tiêm vắc xin Cσvíd-19' cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp...Việc triển khai tiêm vắc xin phòng Cσvíd-19 cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp là cần thiết, phù hợp với tình hình hiện nay, nhằm tăng cường khả năng ngăn chặn việc lây nhiễm Cσvíd-19 trong công nhân, lao động làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, đảm bảo duy trì chuỗi sản xuất, tạo sự yên tâm cho người lao động trước tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay.

Qua đó cũng thể hiện mạnh mẽ vì mục tiêu để huyện Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới trước 1 năm so với dự kiến.

Những ngày tới, huyện phải xây dựng được những điểm nhấn về văn hóa cũng như mô hình sản xuất, cảnh quan xanh – sạch – đẹp, một số khu dân cư kiểu mẫu… Cùng với đó, huyện cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ và Nhân dân hiểu, đồng thuận, chung tay triển khai các nhiệm vụ; xây dựng video clip về quá trình XDNTM, nội dung phải có cả hiện trạng trước đây và đổi thay hiện nay để trình chiếu theo yêu cầu.

Triệu Sơn tiếp tục 'đẩy mạnh tiêm vắc xin Cσvíd-19' cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp...

Triệu Sơn tiếp tục 'đẩy mạnh tiêm vắc xin Cσvíd-19' cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp...Đồng chí cũng chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị của tỉnh triển khai những nhiệm vụ liên quan, chung tay cùng huyện Triệu Sơn trong thực hiện nhiệm vụ. Trong đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sớm đấu mối với Văn phòng điều phối NTM Trung ương để triển khai nhanh các khâu thủ tục; Sở Xây dựng sớm trình UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chung toàn huyện; Sở Tài nguyên và Môi trường thường xuyên cử cán bộ về huyện để đồng hành, hướng dẫn huyện và các xã khắc phục các nội dung liên quan đến tiêu chí môi trường, cảnh quan….

Nguồn tin Báo Thanh Hóa