Thấy 3 nhân vật đặc biệt không đeo khẩu trang, chiến sĩ CSCĐ không phạt được !

Thấy 3 nhân vật đặc biệt không đeo khẩu trang, chiến sĩ CSCĐ không trách phạt còn nhường luôn bữa sáng

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực dễ thương của một chiến sĩ cơ động và một đồng chí bộ đội tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, khi thấy 3 chú chó đáng yêu đang quẩn quanh tại chốt trực, chiến sĩ cơ động liền nhường ổ bánh mỳ ăn sáng cho 3 chú chó, không những vậy, anh còn cẩn thận chia phần cho từng chú chó. Còn đồng chí bộ đội thì mải miết vuốt ve 3 chú chó dễ thương kia.

Khoảnh khắc 2 đồng chí tại chốt trực chăm sóc, yêu thương 3 chú chó khiến dân tình thích thú

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Ai ai cũng tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc dễ thương nói trên.

3 nhân vật kia không những không đeo khẩu trang, lại còn lang thang ngoài đường nhưng không hề bị tổ công tác trách phạt, ngược lại còn được các anh ra sức yêu thương, quả thật thú vị.

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc đời thường giản dị, dễ thương của đội ngũ tuyến đầu sau thời gian làm nhiệm vụ khiến người khác được vui lây. Chính từ những khoảnh khắc ấy, người dân càng thêm yêu mến và tin tưởng hơn vào họ – những chiến sĩ đang ngày đêm làm việc, mang lại cuộc sống bình yên cho bà con cả nước.

“Thường ngày khi làm nhiệm vụ thấy các anh nghiêm ngặt bao nhiêu thì bây giờ lại thấy các anh gần gũi, thân thiện bấy nhiêu. Dễ thương quá”

“Những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi của các anh khiến người dân cũng được vui lây. Các anh cố lên nhé”

Nguồn https://www.trangxaluan.com/8990/

The post Thấy 3 nhân vật đặc biệt không đeo khẩu trang, chiến sĩ CSCĐ không phạt được ! appeared first on Tin tức hot 24h.