Giúp hành khách kéo hộ đồ, tài xế taxi giật mình khi thấy ᴍáᴜ chảy, mở vali ra thì kinh hãi trước cảnh tượng bên trong

Sau khi thấy điểm bất thường ở chiếc vali nặng trịch, tài xế đã gặng hỏi nam hành khách nhưng đáp lại chỉ là sự lảng tránh.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, sáng ngày 7/9, một sự việc rùng rợn đã xảy ra tại huyện Thái Hòa, thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây.

Vào lúc 7 giờ sáng, một tài xế taxi địa phương đến đón khách trước cổng một tòa nhà. Thấy hành khách khệ nệ kéo chiếc vali nặng, tài xế đã xông xáo đến giúp người này khiêng vali vào trong cốp xe.

Tuy nhiên, cùng lúc này, tài xế phát giác một số vấn đề lạ. Trên tay người đàn ông lẫn góc vali đều có dính ᴍáᴜ đỏ chảy ra. Không những vậy, tài xế còn ngửi thầy mùi lạ và cảm thấy chiếc vali không ổn khi trọng lượng rất nặng nhưng lại mềm ở bề mặt, nhiều khả năng không phải được nhét đầy đồ như hành lý thông thường.

Tài xế đã lên tiếng hỏi nam hành khách bên trong vali là thứ gì và yêu cầu anh mở túi ra kiểm tra. Nhưng anh này chỉ lảng tránh và kiên quyết không trả lời. Sau đó, hành khách cũng lấy cớ chạy đi một lúc rồi không trở về nữa. Thấy khả nghi, tài xế taxi đã gọi điện báo cảnh sát.
CCTV ghi lại cảnh kéo vali và bắt taxi của nghi phạm

Khi đội cảnh sát đến nơi, mọi người đã cùng mở vali ra và tất cả đều hãi hùng tột độ. Bên trong chiếc vali lớn là một ƚҺᎥ ƚҺể phụ nữ, trên người cô còn dính đầy ᴍáᴜ. Ngay lập tức, cảnh sát đã kiểm tra các camera an ninh xung quanh và phát lệnh truy nã khẩn cấp với người đàn ông này. Cảnh sát treo thưởng nóng 30.000 NDT (khoảng 105 triệu VNĐ) cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin hữu ích về vụ việc.

Sau khi bị tài xế taxi tra vấn nghi ngờ, hành khách đã bỏ chạy

Giúp hành khách kéo hộ đồ, tài xế taxi giật mình khi thấy máu chảy, mở vali ra thì kinh hãi trước cảnh tượng bên trong - Ảnh 3.

Chiếc vali đen chứa ƚҺᎥ ƚҺể người ᴄҺếƚ bị bỏ lại

Chiều ngày 7/9, cảnh sát đã xác nhận nghi phạm này là Tạ Lỗi, 33 tuổi. Hiện cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra chi tiết vụ án. Trước mắt, cô gái xấu số được xác nhận không phải là vợ hay bạn gái của Tạ Lỗi như đồn đoán ban đầu.

Nguồn: https://kenh14.vn/giup-hanh-khach-keo-ho-do-tai-xe-taxi-giat-minh-khi-thay-mau-chay-mo-vali-ra-thi-kinh-hai-truoc-canh-tuong-ben-trong-20210907194727168.chn

Xem thêm: Cô gái khoe tiêm 2 mũi vắc xin Pfizer nhờ ‘xin ông anh’ cán bộ phường

Cô gái ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ lên Facebook khoe đã tiêm đủ ‘2 mũi vững tâm’ cùng hình chụp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 (vắc xin Pfizer – BioNTech).

Cô gái khoe tiêm 2 mũi vắc xin Pfizer nhờ xin ông anh cán bộ phường - Ảnh 1.

Phiếu chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin của cô gái tên H. ở quận Ninh Kiều – Ảnh Facebook nhân vật

Dưới bài viết đăng trên tài khoản L.H. (đăng ngày 6-9), nhiều bạn bè của cô đã gửi lời chúc mừng, nhiều người hỏi sao được tiêm vắc xin Pfizer hay vậy, cô gái này đã trả lời là do “xin ông anh”.

Cô gái trẻ khoe được tiêm 2 mũi vắc xin Pfizer nhờ "xin ông anh" | Báo Dân trí

Bài đăng trên khiến nhiều người bức xúc, rằng không biết cô gái này thuộc diện đối tượng ưu tiên nào, hay con cái nhà ai mà được “ưu ái” tiêm vắc xin phòng ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 đủ 2 mũi nhanh vậy, mà lại là vắc xin Pfizer?

Trong khi có rất nhiều người già, người trên 65 tuổi có bệnh lý nền ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đến nay vẫn chưa được tiêm mũi nào.

Về phản ảnh này, ngày 7-9, trả lời báo chí, ông Nguyễn Ngọc Ánh – phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều – cho biết đã xác minh thông tin cô gái là L.T.C.H. (26 tuổi, địa chỉ ở phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). H. tiêm vắc xin mũi 1 vào ngày 11-8 và mũi 2 vào ngày 6-9 tại điểm tiêm Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều.

“H. là em bạn dì ở gần nhà của cán bộ UBND phường An Phú, đồng chí này trong lực lượng tuyến đầu đi truy vết ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿, tiếp xúc trực tiếp với F0, F1.

Quận có chủ trương ưu tiên tiêm cho người nhà của người trực tiếp làm công tác truy vết trong cộng đồng, để họ yên tâm làm nhiệm vụ. H. là người nhà của đồng chí này và cũng có tên trong danh sách tiêm”, ông Ánh giải thích.

Theo báo cáo của Sở Y tế Cần Thơ, hiện nay thành phố đã tổ chức tiêm vắc xin mũi 1 được 251.949 liều, mũi 2 được 34.789; tổng cộng 286.738 liều vắc xin phòng ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿.

TP HCM: Kế hoạch tiêm vắc-xin phòng Covid-19 từ nay đến cuối năm - Báo Người lao động

Sở Y tế Cần Thơ cũng cho biết vắc xin phòng ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 sau khi nhận về đã được phân bổ ngay cho các quận huyện, dựa theo kế hoạch tiêm chủng do UBND thành phố ban hành và quy mô dân số của từng địa phương, lãnh đạo UBND quận, huyện chịu trách nhiệm về phân bổ tiêm theo danh sách, đối tượng ưu tiên và người dân tại địa phương mình.

Nguồn: https://tuoitre.vn/co-gai-khoe-tiem-2-mui-vac-xin-pfizer-nho-xin-ong-anh-can-bo-phuong-20210907140608849.htm

The post Giúp hành khách kéo hộ đồ, tài xế taxi giật mình khi thấy ᴍáᴜ chảy, mở vali ra thì kinh hãi trước cảnh tượng bên trong appeared first on Tin tức hot 24h.