𝟷𝟶𝟶 sᴜấᴛ ǫᴜà ᴄʜᴏ ɴɢườɪ ᴅâɴ ᴋʜó ᴋʜăɴ ᴛạɪ ᴋʜᴜ ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏᴀ ᴘʜườɴɢ ɴɢọᴄ ᴛʀạᴏ


Sáng 13-9, ᴄᴀʀɪᴛᴀs Giáo phận ᴛʜᴀɴʜ ʜóᴀ đã đến thăm và tặng quà người dân bị phong tỏa tại phố ᴛʜôɪ ʜữᴜ, phường ɴɢọᴄ ᴛʀạᴏ, TP ᴛʜᴀɴʜ ʜóᴀ.

Tại đây, ᴄᴀʀɪᴛᴀs ᴛʜᴀɴʜ ʜᴏá đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những ᴋʜó ᴋʜăɴ với người dân trong khu vực bị phong tỏa và động viên họ tiếp tục yên tâm, tin tưởng vào cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿. Mong muốn người dân luôn nâng cao ý thức, không lơ là, chủ quan và chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

ᴄᴀʀɪᴛᴀs ᴛʜᴀɴʜ ʜᴏá tặng cho người dân có hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ ở khu vực bị phong tỏa 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo, mỳ tôm, nhu yếu phẩm cần thiết để bà con tạm thời sinh hoạt trong giai đoạn cách ly.

Ngay sau khi tiếp nhận, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường Ngọc Trạo đã nhanh chóng chuyển toàn bộ số hàng hóa đến từng hộ dân. Việc trao tặng được thực hiện chặt chẽ, đúng các quy định phòng, chống dịch. Tất cả các thành viên tổ phát quà đều mặc áo bảo hộ và trực tiếp mang quà đến trước nhà dân, sau đó mời người dân ra nhận.

Đây là hoạt động ý nghĩa của ᴄᴀʀɪᴛᴀs ᴛʜᴀɴʜ ʜᴏá, qua đó góp phần động viên các hộ dân tại khu vực phong tỏa yên tâm thực hiện tốt việc cách ly, cùng chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿.