Tây Ninh: Trao 250 phần quà hỗ trợ đoàn viên, NLĐ ʙị ảɴʜ ʜưởɴɢ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ

250 phần quà được tổ chức Công đoàn Tây Ninh trao tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

LĐLĐ thị xã Hòa Thành, Tây Ninh tặng quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. LĐLĐ Hòa Thành cung cấp

LĐLĐ thị xã Hòa Thành, Tây Ninh tặng quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. LĐLĐ Hòa Thành cung cấp

Thông tin từ Ban Tuyên giáo LĐLĐ Tây Ninh ngày 11.9 cho biết, LĐLĐ thị xã Hòa Thành vừa trao 30 phần quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Công ty TNHH Visarim Orume và 20 phần quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Công ty TNHH Dệt May Hòa Thành.

Đây là những phần quà do LĐLĐ tỉnh Tây Ninh hỗ trợ nhằm kịp thời động viên, chia sẻ đoàn viên công đoàn, người lao động, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện Dương Minh Châu cũng vừa tổ chức trao 200 phần quà cho công nhân các khu, tổ nhà trọ tại xã Chà Là và Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng gồm có gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương – nước mắm, hộp thịt, bột canh, thùng tương ớt và khẩu trang được chia thành gửi đến cho công nhân.

Khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, địa phương thực hiện giãn cách xã hội, số công nhân này bị mất việc làm, không thể về nhà. Những phần quà được gửi tặng nhằm hỗ trợ công nhân có bữa ăn đầy đủ hơn để chờ ngày được đi làm lại. Kinh phí trao quà do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ.

Được biết, thời gian qua, LĐLĐ huyện Dương Minh Châu đã vận động các chủ nhà trọ giảm tiền thuê phòng hàng tháng để hỗ trợ cho người lao động đang gặp khó khăn. Đồng thời, rà soát lập danh sách và chi hỗ trợ kịp thời những trường hợp người lao động là F0, F1, vận động trao hàng trăm phần quà, nhu yếu phẩm cho người lao động…

MINH TRIỆUNguồn: https://laodong.vn/ldld-tay-ninh/tay-ninh-trao-250-phan-qua-ho-tro-doan-vien-nld-bi-anh-huong-dich-benh-952440.ldo

Bài viết Tây Ninh: Trao 250 phần quà hỗ trợ đoàn viên, NLĐ ʙị ảɴʜ ʜưởɴɢ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Sống Thiện Tâm.