Hàng chục nữ sinh cầm mũ bảo hiểm, gậy lao vào ‘hỗn chiến’


Liên quan đến vụ việc hàng chục nữ sinh cầm mũ bảo hiểm, gậy lao vào “hỗn chiến” trên đê Hoàng Long vào chiều 12/9 vừa qua, Công an tỉnh Ninh Bình mới đây đã đưa ra thông tin chính thức.

TIN NÊN ĐỌC:

Theo đó, nữ sinh T.T.N.A (học sinh lớp 11B Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) H.Hoa Lư và nữ sinh N.T.H (lớp 12B, Trung tâm GDNN-GDTX H.Hoa Lư) trước đó xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và hẹn nhau ra đê Hoàng Long (thuộc địa phận thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, H.Hoa Lư) để giải quyết. 

2 nhóm nữ sinh “hỗn chiến” trên địa bàn xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, A. gọi thêm khoảng 30 người bạn học và bạn cùng trang lứa, còn H. gọi khoảng 20 bạn học, cùng trang lứa, thậm chí cả thanh niên 27 tuổi đến để “nói chuyện” với nhau.

Khoảng 14 giờ ngày 12/9, A. và H. gặp nhau như lời hẹn. Tại đây, cả hai nhóm đã dùng gậy, tuýp sắt, mũ bảo hiểm lao vào “hỗn chiến”. 

Trong quá trình “hỗn chiến”, Đinh Thị T. (SN 1994, ở xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, nhóm của H.) bị Vũ Nguyễn Kim N. ( SN 2005, ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình là nhóm của A.) gây thương tích. Sau đó, T. được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đáng nói, các nữ sinh này còn dùng mũ bảo hiểm để đánh vào đầu đối phương. Một vài nữ sinh trên tay cầm vật như thanh kim loại, gậy sắt.

Phát hiện sự việc, người dân đi đường đã tiến để can ngăn, tuy nhiên, sự việc chỉ dừng lại lực lượng Công an huyện Hoa Lư có mặt tại hiện trường giải tán đám đông.

Hiện Công an huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ. Đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan để tiếp tục xử lý theo quy định.

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/hang-chuc-nu-sinh-cam-mu-bao-hiem-gay-sat-lao-vao-hon-chien-tren-de-202109131226347963.html