Van Dijk kể tên những trung vệ hàng đầu thế giới, không có Dias hay Maguire

Virgil van Dijk đã ca ngợi 2 ngôi sao của Chelsea, Antonio Rudiger và Thiago Silva là những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

Trung vệ của Liverpool được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình vào lúc này. Virgil van Dijk thật sự quá toàn diện. Anh cao to, nhanh nhẹn, thông minh, phát động tấn công cực tốt và góp phần nâng tầm những cầu thủ chơi xung quanh mình.

EPL: Chelsea's Rudiger, Silva named among best defenders in the world -  Daily Post Nigeria

Tuy nhiên, Van Dijk rất khiêm tốn khi nói về tài năng của mình. Và khi được hỏi ai là trung vệ xuất sắc nhất, ngôi sao người Hà Lan đã nhắc đến rất nhiều cái tên. Bộ ba người Tây Ban Nha Gerard Pique, Sergio Ramos và Aymeric Laporte đều được kể đến, và anh cũng làm nổi bật bộ đôi của Chelsea, Antonio Rudiger và Thiago Silva.

Silva và Rudiger đóng vai trò quan trọng trong thành công của Thomas Tuchel tại Stamford Bridge, tạo thành nền tảng chắc chắn ở tuyến sau. Silva vẫn duy trì được đẳng cấp của mình dù không còn trẻ trung, trong khi Rudiger đã tiến bộ vượt bậc trong tay người đồng hương của mình.

Van Dijk lên tiếng: “Những ‘người cũ’, Sergio Ramos, Thiago Silva, Gerard Pique. Bóng đá đã phát triển và khả năng phòng ngự cũng được xét theo một cách khác.

NO SE QUEDÓ CON CRISTIANO, MBAPPÉ, LEWANDOWSKI O HAALAND: Virgil van Dijk  mencionó al futbolista más difícil que ha enfrentado en toda su carrera -  SOMOS INVICTOS

Bạn rất có thể nhìn vào Laporte và Rudiger. Tôi nghĩ anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời năm ngoái và cách anh ấy trở lại sau chấn thương đầu gối. Vào lúc này, tôi thậm chí còn tôn trọng anh ấy hơn.”