NÓNG : Tương lai của Mbappé tại PSG coi như xong !

Theo thông tin từ AS và Goal, Real Madrid đang gặp khó trong việc mua Kylian Mbappe vì phía PSG không hợp tác.
Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe ở kỳ chuyển nhượng mùa hạ năm nay để tăng cường sức mạnh hàng công. Kền kền trắng đã gửi lời đề nghị 180 triệu Euro tới PSG, nhưng đội bóng nước Pháp không đồng ý.

Theo tờ AS, ban lãnh đạo PSG không đoái hoài gì đến lời đề nghị hỏi mua Kylian Mbappe của Real Madrid. Trong khi đó, tờ Goal công bố, gã nhà giàu nước Pháp muốn nhận 200 triệu Euro ở thương vụ này.

Real Madrid gặp khó trong thương vụ Kylian Mbappe (Ảnh: Getty).
Mặc dù đã thuyết phục được Kylian Mbappe, nhưng trước sự cứng rắn của ban lãnh đạo PSG, Real Madrid đang gặp khó ở thương vụ này. Theo AS, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có rất ít cơ hội mua tiền đạo người Pháp ở kỳ chuyển nhượng mùa hạ năm nay.

Nguồn tin này cho hay, Los Blancos sẽ đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa tháng 1/2022 để xúc tiến thương vụ này. Theo luật của FIFA, khi đó Real Madrid được phép đàm phán thẳng với Kylian Mbappe.

Về phía PSG, đội bóng này cương quyết giữ chân Kylian Mbappe để phục vụ cho tham vọng xưng bá châu Âu. Đội bóng này hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo sinh năm 1998 gia hạn hợp đồng trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 mở cửa.

Tính đến thời điểm này ở mùa giải 2021/2022, Kylian Mbappe đã ghi được 3 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 4 trận ra sân ở Ligue 1 giúp PSG dẫn đầu bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối.