Đắng !!! Đọc không kỹ, sao Man City bị cáo buộc “h.ấ.p d.iê.m” khóc hết nước mắt vì tưởng mình thành VIP

Theo Daily Mail, hậu vệ trái của Man City phải đối mặt với 4 cáo buộc hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục với 3 người.

Cầu thủ 27 tuổi bị chuyển đến nhà giam loại B có tên HMP Altcourse ở Liverpool cách đây không lâu để chờ ngày ra tòa.

Khi đến nơi, Mendy được thông báo sẽ ở “khu VP” dành cho đối tượng dễ bị tổn thương để rất có thể đảm bảo an toàn cho bản thân. Tuy nhiên, anh lại tưởng mình được đưa tới “khu VIP” dành cho người nổi tiếng. Sau khi tỉnh dậy ở phòng giam và nhận ra đang ở chung cùng nhiều bạn tù, cầu thủ người Pháp đã sốc và gặp khủng hoảng tinh thần.

Sao Man City khủng hoảng vì cáo buộc hiếp dâm, tưởng được vào khu VIP trong tù - Ảnh 2
Mendy vướng vào tổng cộng 5 cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục. (Ảnh: Getty Images)

Mendy đầu quân cho Man City ở kỳ chuyển nhượng hè 2017 sau khi rời AS Monano. Anh cùng đội chủ sân Etihad giành 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh dù không có nhiều đóng góp đáng kể vì thường xuyên dính chấn thương. Hậu vệ sinh năm 1994 cũng có 10 lần ra sân cho tuyển Pháp và là một trong những thành viên từng vô địch World Cup 2018.

5 cáo buộc chống lại Mendy được cho là liên quan đến 3 người trên 16 tuổi và diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Ngay sau khi sở cảnh sát Cheshire xác nhận thông tin trên, cầu thủ này đã bị CLB nước Anh tạm đình chỉ thi đấu để phục vụ quá trình điều tra.

Hiện tại, cựu hậu vệ AS Monaco vẫn đang trong quá trình tạm giam và dự kiến hầu tòa vào ngày 10/9 tới. Mất Mendy không phải tổn thất quá lớn với Man City bởi họ đã có Oleksandr Zinchenko và Joao Cancelo thi đấu ổn định ở hành lang trái từ mùa giải trước.