Cầu thủ Việt Nam xuất hiện trên bản đồ World Cup, sánh vai cùng Messi, Ronaldo,..

Chàng tiền đạo cũng là cầu thủ duy nhất của ĐT Việt Nam có mặt trên bản đồ này.

Chỉ còn vài ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam chúng ta làm được điều này. Vì vậy dù biết hành trình sẽ rất khó khăn nhưng mọi người đều bày tỏ sự háo hức, mong đợi và dành sự cổ vũ hết mình cho các chàng trai áo đỏ.

Mới đây, netizen Việt lại được phen phấn khích thêm nữa trước hình ảnh mà FIFA World Cup đăng tải lên các nền tảng MXH. Theo đó, để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 sắp tới, FIFA World Cup đã đăng ảnh bản đồ thế giới được lồng ghép hình ảnh cầu thủ nổi tiếng đến từ các quốc gia. Và lý do khiến dân mạng Việt thích thú chính là 1 cầu thủ ĐT Việt Nam – tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được xuất hiện trong hình ảnh này.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh xuất hiện trên bản đồ cùng với hàng loạt cầu thủ nổi tiếng khác

“Chỉ còn 2 ngày nữa là lượt đấu vòng loại World Cup sẽ diễn ra. Bạn mong chờ màn trình diễn của ĐT nào nhất?” – Caption đi kèm hình ảnh trên page FIFA World Cup.

Nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra rằng không phải tất cả các quốc gia tham dự vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 đều có mặt trên bản đồ này. Vì vậy rất có thể thấy việc Tiến Linh được lựa chọn cùng với nhiều cầu thủ nổi tiếng khác như: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar, Kylian Mbappé, Son Heung-min,… chính là ghi nhận của FIFA với sự nỗ lực của ĐT Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Tiến Linh được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu của Việt Nam hiện nay

Đương nhiên để bày tỏ sự hào hứng, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận tự hào và tin tưởng vào màn trình diễn của Tiến Linh cùng đồng đội sắp tới:

  • Mình không đặt nặng kì vọng sẽ thắng, vì điều đó khó. Nhưng mình rất vui vì đội tuyển vào được vòng này, giờ chỉ cần đá hết sức, thể hiện hết mình là được.
  • Dù có 4.4% cơ hội đi tiếp thì vẫn cứ hi vọng cho đội tuyển mình thôi mọi người ơi, đừng tâng bốc quá đà để rồi lúc họ thua thì quay lại chửi bới là được. Đội tuyển mình đi đến vòng loại thứ 3 này đã là kì tích rồi.
  • Tầm này thì cứ hết mình cổ vũ thôi, đội tuyển mình lần đầu được đá vòng loại cuối mà, tự hào thật sự dù thua là điều ai cũng đoán được nhưng kệ thôi.
  • Việt Nam vào vòng loại là vui rồi, có đá là sẽ ủng hộ hết mình, chứ mong gì thắng lợi hay đi tiếp.

Vào đêm 2/9 – rạng sáng 3/9 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 của World Cup 2022, gặp Saudi Arabia.

Nguồn : https://kenh14.vn/tien-linh-bat-ngo-xuat-hien-tren-ban-do-world-cup-diem-lanh-viet-nam-toi-cong-chuyen-ha-may-ma-oi-2021083111384678.chn