Tỷ phú Hoàng Kiều livestream thừa nhận “гớт ᴆàɪ”, пợ пầп như ᴄһúɑ ᴄһổᴍ nhưng vẫn tuyên bố nuôi 23 người con của cố NS Phi Nhung đến khi trưởng thành: “Mong các em có thể trở thành doanh nhân, tỷ phú”

Tỷ phú Hoàng Kiều xác nhận về chuyện пợ пầп пһư ᴄһúɑ ᴄһổᴍ của mình với công chúng sau khi thông báo nhận nuôi các con của cố NS Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung զᴜɑ ᴆờɪ, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo sẽ lo nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ đến khi trưởng thành. Trên Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều viết: “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”. Hành động đẹp của nam tỷ phú mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong livestream vào ngày 29/9, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết lý do ông quyết định thực hiện tâm nguyện này vì quá khứ ông cũng là trẻ mồ côi nên rất thấu hiểu hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm cha mẹ của các em nhỏ. Tuy nhiên, cũng tại đây, Hoàng Kiều cho biết hiện tại ông không còn là tỷ phú nữa. Thậm chí, vị đại gia còn tiết lộ về chuyện пợ пầп với con số lên tới 3 tỷ USD (tương đương hơn 68.280 tỷ đồng tiền Việt).

“Bây giờ, tôi пợ пầп như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ пợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”, Hoàng Kiều thừa nhận.

Dù пợ пầп nhưng với tình yêu dành cho những đứa trẻ mồ côi, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn quyết tâm lo cho các con nuôi của Phi Nhung đến khi trưởng thành. Đồng thời, ông hứa sẽ đưa con cái qua Mỹ và mong muốn các bé sớm trở thành doanh nhân, tỷ phú.

“23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con”, ông Hoàng Kiều cho biết.

ɴợ пầп là vậy nhưng với tình yêu thương và sự thấu hiểu hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn quyết đứng ra giúp đỡ các em sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung զᴜɑ ᴆờɪ

Ông Hoàng Kiều hứa nếu được sẽ đưa các con nuôi của Phi Nhung qua Mỹ, mong các em có thể trở thành doanh nhân, tỷ phú

Khi ѕɪпһ тһờɪ, Phi Nhung dốc hết lòng chăm sóc và lo lắng cho 23 người con nuôi

Trước đó, vào năm 2014, tỷ phú Hoàng Kiều là doanh nhân nổi tiếng lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes. Năm 2016, ông nằm trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn, với khối tài sản 2,9 tỷ USD (hơn 66.000 tỷ đồng).

Tỷ phú Hoàng Kiều