Sau khi mua hit Giấc mơ tuyết trắng, Nathan Lee khẳng định bị Thủy Tiên ᴆộпɡ ᴄһạᴍ từ 13 năm trước: “Tâm không thiện mà đòi làm từ thiện, nực cười”

Nathan Lee khẳng định đã bị Thủy Tiên ᴆộпɡ ᴄһạᴍ tới 4 lần, hiện anh vẫn giữ Ьằпɡ ᴄһứпɡ đầy đủ.

Một ngày qua, thông tin quanh vụ Nathan Lee mua độc quyền hit của Thủy Tiên đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Trong chia sẻ mới đây nhất, giọng ca Không quan tâm cho biết, lý do anh mua bài hát Giấc mơ tuyết trắng đơn giản chỉ là ‘thích thì mua’.

Nathan Lee khẳng định thêm, anh sẽ sở hữu bài hát này trọn đời. Hết hạn độc quyền 3 năm, anh sẽ tiếp tục gia hạn.

Lý do Nathan Lee đưa ra là ‘thích thì mua’, tuy nhiên, theo những gì nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân thì có thể thấy còn nguyên nhân sâu xa khác.

Trong bài đăng mới đây liên quan đến việc mua lại hit của Thủy Tiên, nam ca sĩ đã ẩn ý chia sẻ: ‘Bộ phim tàng hình, vì sao kê đưa anh tới’.

Nhiều netizen cho rằng, nam ca sĩ đang áᴍ ᴄһɪ̉ đến việc từ thiện của Thủy Tiên khi mới đây nữ ca sĩ đã tung sao kê lên mạng và thu hút sự chú ý cực lớn từ dư luận.

Ngoài ra, dưới phần bình luận, trước nhiều ý kiến cho rằng Thuỷ Tiên chưa từng ᴆộпɡ ᴄһạᴍ đến Nathan Lee thì tại sao lại bị mua mất hit, nam ca sĩ đã khẳng định chắc nịch: ‘CÓ NHÉ! Chạm ít nhất 4 lần, từ năm 2008, anh có nhân chứng vật chứng hết nha! Kɪệп đi nàoooooooooooo!’.

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng chia sẻ một đoạn tin nhắn về việc được hỏi có sợ bị fan Thủy Tiên тấп ᴄôпɡ hay không. Trước câu nỏi này, nam ca sĩ đã thẳng thắn trả lời: ‘Nói chung idol nào fans nấy à, cái phông văn hóa nó thể hiện hết. Những cái tâm không thiện mà đòi làm từ thiện, nực cười!’.

Trước đó, cách đây ít ngày, Nathan Lee còn gây chú ý khi có màn bóc lỗi chính tả của Thủy Tiên về phát ngôn đóng mở tài khoản ngân hàng của nữ ca sĩ.

Nathan Lee bóc lỗi chính tả của Thủy Tiên.