Công Vinh lại bị “тố” vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung 2020: Rủ đi làm từ thiện rồi bỏ rơi đàn em ở sân bay, gọi hàng chục cuộc nhưng liên tục tắt máy cho “leo cây”

Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có chuyến đi từ thiện đến các tỉnh miền Trung vào năm 2020, đến nay cặp vợ chồng này vẫn chưa giải quyết hết những ồn ào.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip của một chàng trai bàn về chuyện đi từ thiện cùng Công Vinh và Thuỷ Tiên. Người này cho biết khoảng thời gian miền Trung gặp bão lũ, anh ngỏ ý muốn được đồng hành cùng vợ chồng Thuỷ Tiên nên đã liên lạc và đi cũng chuyến bay với Công Vinh, hẹn gặp nhau tại Huế.

Cụ thể, nam ca sĩ Trần Quang Hùng, được biết đến với biệt danh “hot boy phố đi bộ”. Chàng trai này cho biết Công Vinh là người chủ động hẹn anh đi Huế, tham gia đoàn từ thiện với Thủy Tiên. Sau khi gặp nhau ở sân bay, đi cùng chuyến bay, Công Vinh hẹn chàng trai sẽ tập trung khi máy bay đáp để cùng đoàn đi đến nơi làm từ thiện.

Tin nhắn cho thấy anh đã được Công Vinh chủ động rủ đi làm từ thiện

Tuy nhiên, chàng trai đứng đợi 50 phút ở sân bay nhưng vẫn không thấy vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh xuất hiện. Một lúc sau, anh mới nhận được tin nhắn của Công Vinh thông báo rằng Thủy Tiên chưa đăng ký tên của chàng trai vào danh sách đoàn nên không thể đi cùng. Cựu tiền đạo xin lỗi và bảo Hùng tự lo liệu.

Tin nhắn của Công Vinh với Quang Hùng như sau: “Chị Tiên không biết có em đi cùng nên không đăng ký với chính quyền, giờ anh đi cùng xe công an, không có tên trong danh sách đoàn họ không cho đi cùng. Chương trình chị Tiên sắp xếp với tỉnh anh không biết, sorry em nhé. Nếu em có quyên góp riêng rồi thì tự đi lần này giúp anh nhé. Do chương trình danh sách đoàn đã thống nhất với tỉnh, anh không biết”.

Quang Hùng cho biết thêm khi gặp nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất, Thủy Tiên đã ngơ ngác hỏi “Cậu này là ai?” do Công Vinh không báo với vợ. Chính vì vậy, nam ca sĩ Ьứᴄ хúᴄ cho rằng nếu lúc đó đã không biết có anh đi cùng thì nên báo sớm để anh không phải bay đến Huế rồi bị bỏ lại. Hùng cho biết rất sốc và muốn bật khóc vì chưa bao giờ tự đi từ thiện xa như vậy.

Clip chia sẻ của chàng trai này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến nay vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn chưa đưa ra lời hồi đáp.