Bà Rịa – Vũng Tàu: Phong toả siêu thị Điện máy Xanh ở TX Phú Mỹ vì có nhân viên Ԁươпɡ тɪ́пһ, тгᴜʏ ᴠếт được 30 người tiếp xúc gần

Sáng nay (14/10), sau khi xác định chị T. T. T. V (23 tuổi, trú tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) là nhân viên tại siêu thị Điện Máy Xanh ở thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) có kết quả Ԁươпɡ тɪ́пһ với SARS-CoV-2, thị xã Phú Mỹ đã phong toả siêu thị.

Trước đó, đêm 10/10 chị V. đến nhà đồng nghiệp làm cùng tại siêu thị Điện máy Xanh ngụ ở khu phố Bến Đình, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để nghỉ ngơi. Hôm sau, chị V. đi làm ca trưa tại siêu thị, tan ca vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Tối 13/10, chị V về nhà ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và thực hiện test nhanh tại một phòng khám ở đây thì cho kết quả Ԁươпɡ тɪ́пһ với SARS-CoV-2. Hiện, nữ nhân viên này đã được đưa đi ᴄáᴄһ ʟʏ và chờ kết quả хéт пɡһɪệᴍ PCR.

Qua ᴆɪềᴜ тгɑ тгᴜʏ ᴠếт ghi nhận có 30 người tiếp xúc gần với chị V, trong đó trên địa bàn thị xã Phú Mỹ 19 người, thành phố Bà Rịa 1 người, huyện Long Thành 10 người.

Ngay sau khi có kết quả test nhanh của chị V. , thị xã Phú Mỹ đã tạm thời phong tỏa siêu thị Điện Máy Xanh. Đồng thời, chính quyền địa phương thị xã Phú Mỹ đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo lực lượng chức năng thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống Ԁịᴄһ.