Bà Phương Hằng gửi đơn kiện ở Mỹ, muốn phong sát Đàm Vĩnh Hưng tới cùng: “Chị hứa với em nha Đàm, em không trở về hớt tóc thì em cũng thân bại danh liệt”

Sau vụ sao kê tiền tự thiền và viết bài hát trên bản đồ Việt Nam nhưng thiếu quần đảo Hoàng Sa Trường Sa, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục vướn vào “dramma không lối thoát” khi bị bà Hằng đâm đơn kiện tại Mỹ.

Cụ thể trong livestream mới nhất trên kênh youtube của mình, bà Nguyễn Phường Hằng cho biết sẽ nhờ luật sư bên Mỹ làm đơn kiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì tội kết hôn giả và trốn thuế.


Bà Hằng tuyên bố sẽ tiếp tục chơi lớn với nam ca sĩ: “Tôi sẽ nhờ một luật sư bên Mỹ làm cái đơn gửi tới Lãnh sự quán ở Mỹ để phong sát anh Đàm. Xem coi anh Đàm cỡ nào như thế nào nha anh Đàm. Và đặc biệt ở Mỹ á, tốn rất nhiều tiền đi đến luật sư nhưng mà tôi cũng không thiếu tiền, để chừa cái thói mất dạy, ăn miếng trả miếng. Vừa lé vừa lẹo vừa lương vừa lự, lẽo lự!”

Sau video đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng cách đây ít ngày, dường như nam ca sĩ đã quên lãng và yên lặng cho qua chuyện nhưng phía bà Hằng vẫn nhắc lại và mỉa mai:

“Quý vị thấy gì hông quý vị, mấy hôm nay anh Đàm đổi thành Đoàn Văn Bơ, không đá động gì đến viên kim cương nữa cả. Anh Đàm mê kim cương lắm mà. Đó kì này, anh Đàm sẽ được chị Hằng chăm sóc chu đáo. Em khỏi cần kiện chị, chị Hằng kiện em ở Mỹ luôn, để xem em qua bên đó được không.”


Đáng chú ý, trong đoạn livestream bà còn tiết lộ việc Đàm Vĩnh Hưng từng trốn thuế và kết hôn giả để có quốc tịch Mỹ. Bà hứa sẽ khiến nam ca sĩ thân bại danh liệt, không còn đứng trên sân khấu để hát:

“Và đặc biệt Chính phủ Mỹ người ta cực kì ghét cái thứ kết hôn giả và trốn thuế. Nếu mà họ truy sát ra á, là anh Đàm sẽ bị vịn ở sân bay nha anh Đàm. Chơi thì phải chơi như chị Hằng mới chơi, đủ sức đủ lực hãy chơi. Không có chơi phun nước miếng rồi bỏ chạy nhe. Chị hứa với em nha Đàm, em không trở về hớt tóc thì em cũng thân bại danh liệt. Bởi vì sao? Vì em quá mất dạy, em không có đạo đức, không có tư cách, và đặc biệt em chửi khán giả như chó.”

Trước thông tin này, một khán giả đã lên tiếng chỉ trích:
“Rồi nói là có trong tay mấy kilogram sao kê của chú Hưng mà . Đem ra đi chứ sao lại đá sang vụ khác rồi? Bà ngon thì đem ra đập vô mặt chú Hưng đi chứ hay chỉ đc cái m-ỏ? Hazz đúng là Hằng n-ổ có khác, chỉ giỏi xạo, bới móc thôi. Rảnh quá thì đi mua 15tr vaccine như đã hứa đi chứ đừng gây sự với nghệ sỹ nữa. Bú fame nhiêu đó đủ rồi.”


Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bức xúc, lên tiếng ủng hộ bà chủ Đại Nam:

“Đó là trách nhiệm, quyên góp tiền của bá tánh thì phải sao kê, khi nào bỏ tiền túi đi rồi vỗ ngực xưng tên! VTV réo tên hoài kìa, hết dịch đi rồi xem nhà nước xử lý thế nào? Chị Hằng làm sai à, lắp nhà máy oxy, găng tay, quỹ mổ tim là sai? Hay bốc phốt cái xấu của bọn nghệ sĩ ăn tiền của dân là sai? Về bảo Anh Đàm của e sao kê đi e nhé.”


Liên tiếp nhiều ngày, những livestream của bà Hằng đều bị quét và xoá mất. tuy nhiên dân cư mạng vẫn luôn quan tâm theo dõi để hóng dramma cả ngày.